Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ Vàng trắng 14K đính đá ECZ

Đằng sau mỗi món trang sức đều ẩn chứa những ý nghĩa và câu chuyện khác nhau. Nó không chỉ là một món phụ kiện được sử dụng để tô điểm cho vẻ đẹp của bản thân, mà trang sức còn có thể được dùng để dánh dấu những sự kiện đặc biệt nào đó. Những bạn nữ thân mến, sau một chuỗi ngày dài làm việc vất vả, điều tuyệt vời nhất lúc này có lẽ là chúng ta tự dành tặng cho bản thân món quà ý nghĩa, xem như là động lực cũng như mục tiêu để cố gắng. Vì thế, bông tai PNJ Vàng trắng 14K đính đá ECZ chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tự thưởng cho mình.

Rạng ngời vẻ đẹp người con gái cùng bông tai PNJ

Bông tai vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000121 | pnj.com.vn

Bông tai vàng trắng như một ngôi sao rực rỡ cả bầu trời đêm

Bông tai vàng PNJ có thiết kế trông tựa một đóa hoa đang bung nở rực rỡ giúp khoe sắc rạng ngời của phái đẹp. Sự cầu kì trong kiểu dáng của đôi bông còn cho thấy nét chăm chút tỉ mỉ từ những người thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm. Mang đến một vẻ đẹp kiêu sa và quý phái, ẩn chứa sự tinh tế và độc đáo, sản phẩm hứa hẹn là món quà lý tưởng dành cho phái đẹp.

Sự kết hợp tuyệt vời của vàng trắng 14K cùng đá ECZ

Điều làm cho đôi bông này trở thành một tuyệt tác có lẽ cần phải nhắc đến đó là nhờ vào chất liệu vàng trắng 14K vô cùng sang trọng. Không những thế, sự tỏa sáng lấp lánh còn đến từ những viên đá ECZ được đính trên sản phẩm. Hãy cùng bông tai PNJ – tỏa sắc ngát hương khẳng định bản thân của mình nhé!

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.02730
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận