Thông tin sản phẩm

Bông tai PNJ vàng 24K

Nếu nhẫn cưới là vật chứng tình yêu của hai người khi kết hôn thì bông tai là món quà cưới mà gia đình chồng dành tặng cho cô dâu mới để chào đón cũng như trao gửi niềm tin và hy vọng. Do đó, đôi bông tai không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức, mà nó còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt trong ngày cưới.

Bông tai sở hữu thiết kế sang trọng và quý phái

Bông tai cưới ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc

Bông tai cưới ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc

Bông tai thuộc BST Hạnh Phúc Vàng mang vẻ đẹp của sự tinh tế với những đường nét họa tiết bật lên vẻ đẹp trang nhã. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng chất liệu vàng 24K trong chế tác còn mang đến vẻ quý phái, ánh kim rực rỡ khiến người ta bị thu hút khi nhìn vào. Bên cạnh đó, bông tai còn tô điểm thêm nét tỏa sáng và rạng ngời cho cô dâu mới trong ngày vui của đời người.

Cùng trang sức vàng PNJ nâng niu vẻ đẹp Việt

Trang sức vàng PNJ luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự dịu dàng, nữ tính và sang trọng. Đặc biệt, PNJ luôn trân quý và ca ngợi nét đẹp mộc mạc và giản dị của phụ nữ Việt. Chính vì vậy, những món nữ trang của PNJ luôn mang vẻ đẹp của sự thuần khiết vì nó được thiết kế dựa trên nét đẹp dịu dàng và duyên dáng của phụ nữ Việt Nam.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Tinh tế
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.72071
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 24K