Bông tai bạc trẻ em PNJSilver 10826.000

MS: SBD2LN10826.000
406.000 vnđ

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc trẻ em PNJSilver

Ngày nay bông tai trẻ em rất đa dạng cả về mẫu mã đến chất liệu. Tuy nhiên với những bông tai dành riêng cho trẻ em thì tuyệt đối phải đặt tiêu chí về chất liệu lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho bé. Với bông tai bạc trẻ em PNJSilver với cam kết về chất lượng và hoàn toàn làm bằng chất liệu bạc cao cấp nhập khẩu từ Ý theo tiêu chuẩn của thế giới nên các bậc cha mẹ yên tâm khi làm đẹp cho các nàng công chúa mình nhé!

Bông tai bạc PNJSilver - Chất liệu an toàn cho da trẻ

Bông tai trẻ em PNJSilver tô điểm nét đẹp hồn nhiên

Kết hợp cùng kiểu dáng hình con vịt xinh xắn cùng chất liệu bạc 92.5 cao cấp, chốt cài dễ đeo, dễ sử dụng và không sợ ảnh hưởng tới tai của bé gái. Bông tai bạc trẻ em PNJSilver không những giúp mang lại vẻ đẹp đáng yêu, ngây thơ cho các thiên thần mà còn bảo vệ sức khỏe cũng như làn da mềm mại nhạy cảm của bé. Với bông tai bạc trẻ em PNJSilver các bậc cha mẹ có thể giúp bé mix với mọi trang phục một cách thoải mái giúp bé luôn xinh xắn.

Bông tai bạc PNJSilver cao cấp 925

Bông tai bạc PNJSilver ngoài giúp các bé yêu luôn xinh xắn và hơn hết theo quan niệm của ông bà xưa thì bạc còn có công dụng khác đó chính tránh gió, xua đuổi và phòng bệnh cho bé. Với bông tai trẻ em PNJSilver là một trong những món quà tuyệt vời cho bé yêu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Phong cách:
Trẻ em
Chủng loại:
Bông tai