Bông tai bạc PNJSilver Spring Vibe

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Spring Vibe NHXMK000020

Không đơn giản chỉ là trang sức mang vẻ đẹp quyền quý, trang sức đính ngọc trai còn là biểu tượng của nét dịu dàng và duyên dáng của người phụ nữ Việt. Bằng việc kết hợp giữa chất liệu bạc Sterling 92.5 cùng 5 màu sắc trung tinh của ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski, PNJSilver ra mắt BST Spring Vibe với những mẫu trang sức bạc tuyệt đẹp, mang đến phụ kiện làm đẹp cho các cô gái nhân dịp năm mới đang đến gần.

Biến hóa phong cách cùng đôi bông tai bạc PNJSilver

Đôi khuyên tai mang vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng

Đôi khuyên tai mang vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng g

Sở hữu thiết kế dáng dài đung đưa với điểm nhấn ngọc trai nhỏ xinh được điểm xuyến vẻ lấp lánh của đá phụ, đôi bông tai mang vẻ đẹp nữ tính và trẻ trung. Với tính ứng dụng cao, các cô gái có thể linh động khi mix&match bông tai với những bộ cánh hay phụ kiện mang phong cách khác nhau, biến mình thành tâm điểm trong cuộc sống.

Thổi làn gió mới cho trang sức với BST Spring Vibe

 

Cuộc sống luôn luôn thay đổi nhưng với ngọc trai thì không. Ngọc trai khoác lên mình vẻ đẹp vĩnh cửu được phái nữ ưa chuộng qua nhiều thế kỷ. Ngày nay, vẻ đẹp ngọc trai không chỉ được giữ gìn mà còn biến hóa khôn lường với nhiều phong cách khác nhau. PNJSilver sử dụng ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski kích thước nhỏ với 5 màu sắc trung tính đính kèm trên các món trang sức bạc trong BST Spring Vibe, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung nhưng không kém phần cá tính và thời thượng, giúp nàng làm mới lại phong cách của mình.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận