Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Spring Vibe

Cân bằng giữa sự nữ tính và phá cách chính là cách giúp bạn định hình cũng như khẳng định phong cách thời trang của mình. Không chỉ các bộ cánh mà trang sức còn đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. BST Spring Vibe sẽ mang âm hưởng mùa xuân đến với nàng thông qua những món trang sức bạc tinh tế, giúp nàng thay đổi và làm mới bản thân để đón chào năm mới đầy khởi sắc.

Đôi bông tai bạc – Sự lựa chọn nữ tính và phá cách

Bông tai bạc đính ngọc trai tôn lên vẻ đẹp nữ tính và thời thượng

Bông tai bạc đính ngọc trai tôn lên vẻ đẹp nữ tính và thời thượng

Thổi bừng không khí tươi vui và đầy sắc màu rực rỡ cùng bông tai bạc đính ngọc trai. Sở hữu kiểu dáng tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp phá cách cùng sự nữ tính thời thượng. Sử dụng 2 màu sắc trung tính của ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski kết hợp cùng bạc Sterling 92.5 được điểm xuyến bởi sự lấp lánh của đá phụ, đôi bông tai là sự lựa chọn trẻ trung cho nàng.

Sự quan trọng của trang sức bạc trong việc định hình phong cách

Những món trang sức nhỏ xinh luôn là yếu tố cần thiết để tạo nên phong cách thời trang. Trang sức sẽ phát huy tác vẻ đẹp của người đeo khi trưng diện. Món phụ kiện nhỏ nhưng mang vẻ đẹp thời thượng sẽ làm tăng thêm sự tự tin, lạc quan trong cuộc sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các cô gái.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận