Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Spring Vibe

Trang sức ngọc trai luôn là phụ kiện tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và quý phái của phái nữ. Mang trong mình vẻ đẹp sáng ngời, ngọc trai được thợ nữ trang chế tác một cách kỳ công để tạo nên đôi bông tai bạc PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung, tinh tế nhưng không kém phần quý phái.

Sự đơn giản trong thiết tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bông tai PNJSilver

Bông tai bạc – Điểm nhấn nấn tượng làm mới phong cách nàng

Bông tai bạc – Điểm nhấn nấn tượng làm mới phong cách nàng

Bằng việc kết hợp ngọc trai với 2 sắc màu khác nhau và chất liệu bạc Sterling 9.25, PNJSilver cho ra mắt sản phẩm bông tai bạc sở hữu kiểu dáng đầy tính sáng tạo cùng phong cách đối xứng, mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Với đôi khuyên tai này, nàng có thể phối cùng những món phụ kiện hoặc trang phục khác nhau, vẻ đẹp kiêu sa của ngọc trai sẽ giúp nàng luôn rạng rỡ và nổi bật.

Thể hiện cá tính và tỏa sáng với Spring Vibe

 

PNJSilver sẽ giúp nàng nổi bật trước đám đông với điểm nhấn phong cách đầy ấn tượng trong BST Spring Vibe. Với việc sử dụng ngọc trai Crystal từ Swarovski cùng thiết kế mang đầy sự phá cách, nàng thỏa sức phối cùng các trang phục theo nhiều phong cách khác nhau, có thể dịu dàng hay cá tính. Chắc chắn rằng nàng sẽ trông thật rạng rỡ và trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Nhựa
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận