Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Spring Vibe NH00K000001

Sức hút của ngọc trai không chỉ dừng lại ở việc tô điểm sự quý phái cho chủ nhân mà còn mang giá trị tôn vinh vẻ đẹp mỹ miều và trẻ trung của người phụ nữ Việt. Đồng hành cùng chất liệu bạc Sterling 92.5 trong BST Spring Vibe này chính là ngọc trai kết hợp thiết kế đầy sự sáng tạo, PNJSilver mang đến những món trang sức bạc phá cách và thời thượng dành riêng cho nàng nhân dịp xuân về.

Bông tai đính ngọc trai – Điểm nhấn nữ tính và thời thượng

Trang sức bạc đính ngọc trai – Điểm nhấn nhỏ thay đổi phong cách nàng

Trang sức bạc đính ngọc trai – Điểm nhấn nhỏ thay đổi phong cách nàng

Trải qua hàng năm, ngọc trai trở thành biểu tượng thanh lịch của phụ nữ trên thế giới những vẫn chưa là sự lựa chọn ưu tiên của phần đông. Hiểu được điều đó, các nhà thiết kế của PNJSilver đã chọn ngọc trai làm trang sức chủ đạo cho BST mới lần này và khiến giới mộ điệu phải thay đổi cách nhìn khác với phong cách trang sức đính ngọc trai.

Đôi bông tai sở hữu thiết kế phá cách đầy tính sáng tạo với kiểu dáng hình học đính kèm ngọc trai tạo nên điểm nhấn nổi bật. PNJSilver đã sử dụng ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski với màu sắc hồng nhạt, mang đến sản phẩm trang sức bạc nữ tính nhưng lại cực kỳ cá tính và thời thượng. Có thể nói, đây là sự kết hợp mang tính ứng dụng cao, giúp các cô gái của chúng ta thay đổi phong cách cũng như làm mới bản thân mình để đón một năm mới đầy khởi sắc.

BST Spring Vibe – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái

 

Sở hữu thiết kế hình học đơn giản nhưng đầy sự phá cách kết hợp cùng ngọc trai Crystal Pearl nhỏ xinh với 5 sắc màu trung tính, không chỉ riêng bông tai, BST Spring Vibe còn đem đến những món trang sức khác như nhẫn, dây cổ, lắc, vòng tay,… mang vẻ đẹp vừa trẻ trung lại vừa thời thượng. Tin rằng, Spring Vibe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi giúp nàng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phong cách chỉ với các chi tiết nhỏ trên cơ thể.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận