Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Retro Forest đính đá

Làm đẹp luôn là một chủ đề được khá nhiều các chị em phụ nữ quan tâm. Cùng với những bộ cánh thanh lịch thì chắc chắn rằng không thể thiếu phụ kiện trang sức đi kèm, giúp tôn lên nét đẹp tinh tế và quyến rũ của các cô gái. Sở hữu thiết kế với những đường nét uyển chuyển cùng các chi tiết đính đá tinh tế, đôi bông tai bạc PNJSilver mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động, phù hợp cho những ai ưa chuộng phong cách cá tính.

Bông tai bạc PNJSilver – Điểm nhấn nhỏ tạo nên phong cách lớn

Cá tính và thể hiện phong cách với điểm nhấn khuyên tai nhỏ xinh

Cá tính và thể hiện phong cách với điểm nhấn khuyên tai nhỏ xinh

Khi xu hướng trang sức bạc đang dần trở thành một trong những phụ kiện mang tính thẩm mỹ và thể hiện được cá tính của người đeo. Lấy cảm hứng từ những đường nét uyển chuyển của đặc trưng rừng nhiệt đới, mỗi sản phẩm trang sức bạc trong BST Retro Forest tạo cảm giác cân bằng hoàn hảo giữa nét nhẹ nhàng và mạnh mẽ. Đôi bông tai bạc chính là điểm nhấn nhỏ tô điểm thêm vẻ đẹp cá tính cho các cô gái, biến mình thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Trở thành tâm điểm của mọi sự thu hút cùng PNJSilver

Chỉ cần tinh ý kết hợp các phụ kiện trang sức bạc là nàng đã có thể tạo nên phong cách cũng như khẳng định chất riêng của mình. Những bộ trang phục đơn giản cũng sẽ trở nên thật nổi bật hơn hẳn, chắc chắn rằng nàng sẽ khiến những người xung quanh phải ngước nhìn với vẻ đẹp đầy thanh lịch và cá tính.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Retro Forest
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Bông tai