Bông tai bạc PNJSilver Radiance of Joy đính đá Swarovski 92438.400

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Radiance of Joy đính đá swarovski

Thanh lịch và duyên dáng với những món trang sức bạc trong BST Radiance of Joy vừa được ra mắt dành riêng cho các cô gái nhân dịp giáng sinh đến từ thương hiệu PNJSilver. Sở hữu những thiết kế sắc xảo kết hợp cùng các shape đá màu hiện đại và tinh tế, mỗi món trang sức trong BST sẽ tạo nên điểm nhấn cho các cô gái, tô điểm vẻ đẹp rạng rỡ và tràn đầy năng lượng cho nàng.

Bông tai PNJSilver – Điểm nhấn sáng tạo giúp nàng nổi bật

Đôi khuyên tai PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung và tinh tế

Đôi khuyên tai PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung và tinh tế

Tô điểm chút cá tính riêng cùng phong cách trẻ trung của nàng với những món trang sức mang hơi hướng mùa lễ hội cuối năm. Đôi khuyên tai sở hữu thiết kế thời thượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa đá Swarovski màu xanh dương tinh tế cùng đá trắng CZ sẽ làm tôn lên sự nữ tính, trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ của nữ chủ nhân. Hãy cùng PNJSilver thổi bừng sự sáng tạo của mình thông qua điểm nhấn nổi bật của BST mới này để khẳng định phong cách thời trang của riêng mình.

Cùng PNJSilver mang đến điểm nhấn phong cách cho mùa cuối năm

 

Với Radiance of Joy, PNJSilver gửi đến những điểm nhấn nổi bật cho mùa lễ hội cuối năm giúp các cô gái sáng tạo nên phong cách của riêng mình. Những món trang sức trong BST như bông tai, nhẫn, dây cổ,… sở hữu thiết kế độc đáo sẽ tạo nên điểm nhấn tinh tế cho các cô gái. Đặc biệt hơn, với tính chất không kén người đeo, nàng có thể tự do phối cùng những phụ kiện khác để tạo nên một phong cách có 1 0 2 cho chính mình.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Xanh duơng
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai