Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Her Time

Nếu bạn là một cô nàng sành điệu, luôn “săn lùng”những xu hướng phụ kiện thời trang mới nhất thì không thể bỏ lỡ sản phẩm bông tai của bộ sưu tập trang sức Her Time của PNJSilver. Sở hữu kiểu dáng khá mới mẻ, phối hợp tinh tế cùng sự hòa trộn màu sắc của chất liệu bạc, tạo một phụ kiện trang sức phá cách, giúp các nàng có sự lựa chọn phong phú hơn cho “tủ sưu tập trang sức” mình nhé!

Bông Tai Her Time - Cảm xúc bất chợt

Bông Tai Bạc Her time

Đôi bông bạc Her Time sự kết hợp hoàn hảo tô đểm phong cách “Good Girls – Bad Girls” giới trẻ

Đặt cá tính riêng của các cô gái vào tâm điểm, Bông tai Bạc Her Time là một trong những phụ kiện trang sức của bộ sưu tập chụp bắt những khoảnh khắc cảm xúc của xu hướng “Good Girls – Bad Girls” mang cả hai phong cách thời trang khác biệt trong cùng một cá thể: dịu dàng & phá cách.

Chất liệu bạc chất lượng tốt

Bông tai bạc Her Time kết hợp xu hướng thiết kế mới cùng chất liệu bạc 92.5 cao cấp, đảm bảo chất lượng, không kích ứng da mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phong cách hiện đại, phá cách cho phái đẹp.

Phụ kiện không kén trang phục

Với bông tai bạc Her Time việc phối trang phục trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, “ không kén trang phục”, “ thích hợp mọi làn da”. Đặc biệt, với các cô nàng công sở thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, luôn tạo cảm giác phấn khởi, yêu đời để bắt đầu ngày mới. Hãy đến với trang sức thương hiệu PNJSilver để trải nghiệm nhé !

Her Time Collection - PNJSilver

Với xu hướng “Bad Girls – Good Girls” nổi sóng làng mốt suốt thời gian qua, PNJSilver mang đến BST mới “Her Time” với nhiều phong cách cá tính rất riêng cho các cô gái. Vẫn mang phong cách D.I.Y (Do It Yourself) đầy ngẫu hứng, kết hợp xu hướng thiết kế mới cùng sự hòa trộn màu sắc giữa các chất liệu, “Her Time” mang đến câu chuyện cá tính đầy sắc màu, đây chính là câu chuyện của những ước mơ, những xúc cảm vô cùng con gái mà PNJSilver luôn biết cách sáng tạo và thể hiện qua phiên bản trang sức thời trang mới nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Her Time
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Bông tai