Bông tai bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu xanh lá 92717.408

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu xanh lá

Làm mới phong cách của mình với sự giao thoa đồng điệu giữa các sắc màu tươi mới của đá CZ đính trên đôi bông tai bạc Fantasia. PNJSilver hiểu rằng, một cô gái hiện đại luôn biết cách refresh bản thân mình trong những mối quan hệ, bởi khi thay đổi, nàng sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người mình yêu và khiến cho tình yêu ngày càng thăng hoa.

Bông tai bạc – Điểm nhấn tinh tế tô điểm cho vẻ đẹp nàng

Đôi bông tai bạc PNJSilver giúp nàng trông thật tươi mới và nổi bật

Đôi bông tai bạc PNJSilver giúp nàng trông thật tươi mới và nổi bật

Chào đón ngày lễ tình nhân sắp đến gần, PNJSilver ra mắt BST Fantasia với những mẫu trang sức bạc có thiết kế trẻ trung và thời thượng. Đôi bông tai sở hữu kiểu dáng hình vô cực đính đá trắng xung quanh, đồng thời nổi bật với điểm nhấn màu xanh lá trái tim nhỏ xinh, tạo nên vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn nhưng không kém phần thời thượng, giúp nàng trông thật mới mẻ trong mắt người mình yêu.

BST Fantasia – Sự tinh tế đến từ chi tiết nhỏ trên cơ thể

 

Điểm tô cho vẻ đẹp nàng với những thiết kế bạc trong BST Fantasia. Bằng việc sử dụng đá CZ với nhiều sắc màu khác nhau cùng các thiết kế đầy sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu trên chất liệu bạc Sterling 92.5, Fantasia chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho vẻ ngoài của các cô gái. Bên cạnh đó, với tính ứng dụng cao, BST còn cho phép nàng phối cùng nhiều phong cách khác nhau giúp bạn gái luôn thật mới mẻ, thu hút trong mắt người mình yêu.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Xanh lá cây
Hình dạng đá:
Trái tim
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận