Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu xanh lá

Tô điểm chút cá tính riêng cùng phong cách đầy táo bạo và khác biệt với các mẫu trang sức bạc cho mùa Valentine này. Lấy cảm hứng từ chính những phong cách đầy sắc màu của cô gái khi yêu, PNJSilver mang đến BST Fantasia với những thiết kế độc đáo đính kèm các màu đá nổi bật, giúp các cô gái của PNJSilver trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ.

Bông tai Fantasia – Điểm nhấn quyến rũ cho phong cách nàng

Bông tai bạc tô điểm cho nàng vẻ trẻ trung và thời thượng

Bông tai bạc tô điểm cho nàng vẻ trẻ trung và thời thượng

Cho Valentine năm nay thật khác biệt với những sắc màu nổi bật đính trên mỗi món trang sức trong BST Fantasia. Đôi bông tai sở hữu thiết kế độc đáo với điểm nhấn đá CZ xanh emerald cuốn hút đồng thời được điểm xuyến bởi dãy đá trắng nhỏ xinh, mang đến item thời thượng và trẻ trung, tô điểm cho vẻ đẹp của nàng. Bên cạnh đó, Fantasia còn cho phép nàng mix&match cùng các mẫu trang sức khác trong BST như nhẫn, lắc, dây cổ,… để tạo cho mình một phong cách thật riêng và thật chất nàng nhé.

Cùng BST Fantasia biến tấu cho tình yêu thật khác biệt

 

Với Fantasia không chỉ nhắm vào sự mới mẻ trong diện mạo của cô gái, mà từ BST, từ sự biến hóa phong cách đầy ngẫu hứng của riêng mình, PNJSilver muốn nhắn nhủ đến các cô gái hãy không ngừng trân trọng và yêu thương chính bản thân mình, hãy luôn xinh đẹp trong con mắt của chính mình, trong mọi mối quan hệ của mình!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Xanh lá cây
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai