Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu đỏ

Làm mới mình trong mùa Valentine này với đôi bông tai bạc đính đá màu đỏ huyền bí trong BST Fantasia. Được kết hợp ngẫu hứng theo phong cách xếp tầng với sự đan xen của những sắc đá khác nhau, điểm tô vẻ đẹp vừa quyến rũ vừa nổi bật cho các cô gái, giúp nàng trông thật rực rỡ và mới mẻ.

Bông tai bạc – Điểm nhấn quyến rũ cho nàng

Đôi bông tai bạc giúp nàng luôn mởi mẻ và rạng rỡ

Đôi bông tai bạc giúp nàng luôn mởi mẻ và rạng rỡ

Dựa trên cảm hứng từ những phong cách đầy sắc màu của các cô gái khi yêu, BST Fantasia được ra mắt sáng tạo nên hàng loạt thiết kế trang sức bạc mới lạ, trong đó đôi bông tai bạc được chế tác mang kiểu dáng hình chữ nhật kết hợp đá CZ với sự đồng điệu giữa các màu sắc, tạo nên vẻ ngoài đầy quyến rũ và cuốn hút. Ngoài ra, trong BST này, PNJSilver vẫn ưu ái cho khả năng mix&match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính và phong cách của nàng.

BST Fantasia – Một chút biến tấu cho phong cách

 

Với Fantasia, PNJSilver không chỉ nhắm vào sự mới mẻ trong diện mạo của cô gái, mà từ BST, từ sự biến hóa phong cách đầy ngẫu hứng của riêng mình, PNJSilver muốn nhắn nhủ đến các cô gái hãy không ngừng trân trọng và yêu thương chính bản thân, không chỉ luôn xinh đẹp trong mắt của mình mà còn trong mọi mối quan hệ.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Trái tim
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai