Bông tai bạc PNJSilver đính đá 07373.100

Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ SANG TRỌNG

Cặp bông tai được xem là “duyên con gái” giúp tôn vinh và làm đẹp cho phái nữ suốt chặng đường dài trong cuộc đời của họ. Có thể tại mỗi thời điểm nào đó phái đẹp sẽ chọn cho mình một kiểu bông tai khác nhau nhưng không một người đẹp nào có thể phủ nhận giá trị mà chúng mang đến cho mình. Bắt kịp được xu hướng của phái nữ, thương hiệu PNJSilver đã cho ra đời những cặp bông tai khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng mang đến sự lựa chọn phong phú cho phái đẹp.

TỰ TIN KHOE SẮC VỚI BÔNG TAI BẠC PNJSILVER

Với khuyên nụ đính đá, gần như các nàng có thể đeo mọi lúc mọi nơi, với mọi kiểu trang phục, từ đi chơi, đi làm tới dự tiệc. Kết hợp cùng với chất liệu bạc cao cấp, giúp phái đẹp luôn tự tin khoe sắc. Đặc biệt, với bông tai bạc có đính đá lấp lánh nhằm giúp cho các cô gái đôi khi chẳng cần trang điểm mà chỉ cần đeo khuyên đã tôn lên nét đẹp rạng ngời của khuôn mặt.

 Bông tai bạc PNJSilver đính đá 07373.100| pnj.com.vn

Bông tai PNJSilver sự lựa chọn tuyệt vời cho nàng

Bông tai bạc đính đá được sắp xếp theo khuôn mẫu như bông hoa đang nở rực được kết hợp tuyệt vời trên chất liệu bạc Sterling 92.5 cao cấp tạo nên đôi khuyên tai hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ mà thương hiệu PNJSilver dành riêng cho phái đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận