Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ MÀU XANH

PNJSilver không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện sản phẩm về chất lượng, kiểu dáng, ý tưởng của từng thiết kế trang sức, luôn cố gắng đem đến những món nữ trang bạc đẹp, tốt hơn hết hế là hợp thời trang và mang phong cách riêng đến cho người dùng. Trang sức bông tai bạc đính đá màu của PNJSilver sẽ hỗ trợ và tô điểm thêm nét đẹp riêng của chị em phụ nữ.

BÔNG TAI PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ MÀU XANH SANG TRONG VÀ TINH TẾ

Bông Tai Bạc cao cấp

Bông tai đính đá màu của PNJSilver món trang sức mang hoi thở của đại dương xanh

Trang sức là món phụ kiện xuất hiện từ lâu giúp cho bạn đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống, từ ngàn xưa đến nay, với nhiều mẫu thiết kế trang sức của PNJSilver có kiểu dáng thô sơ đến tinh xảo nhất đều lấy cảm hứng từ mong muốn hoàn thiện hơn cái đẹp mang đến cho chủ nhân nét duyên riêng. Bông tai đính đá màu xanh mang hơi thở của đại dương, màu của nước biển đem đến cảm giác yên bình, an bình.

BÔNG TAI BẠC ĐÍNH ĐÁ MÀU XANH – SẮC MÀU TỪ ĐẠI DƯƠNG

Bông Tai Bạc cao cấp

Màu bạc truyền thống cùng với đá màu xanh tạo nên nét thu riêng cho đôi bông bạc PNJSilver

Cuốn hút với ánh bạc lung linh điểm xuyết sắc màu rực rỡ như những viên đá quý, trang sức PNJSilver sẽ cùng cô nàng thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp ngọt ngào, đầy duyên dáng. Với bông tai bạc được đính một viên đá màu xanh làm chủ đạo cùng với sự khéo léo kết hợp nhưng viên đá nhỏ trắng xung quanh đã tạo nên nết riêng nổi bật cho sản phẩm tô điểm thêm nét sang trọng và tinh tế của các cô gái trẻ trung và xinh đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Xanh
Hình dạng đá:
Oval
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận