Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc hình chùm nho PNJSilver Juice Me Up

Với thiết kế Accessories nhỏ xinh, mỗi set là mỗi màu sắc mang hương vị ngọt ngào của những loài trái cây tươi mát, và điều tuyệt vời hơn cả là các cô gái sẽ dễ dàng Mix & Match nhiều sắc màu của JUICE ME UP để mang lại hứng khởi riêng cho ngày hè của mình. Bông tai bạc PNJSilver với sắc tím đỏ nổi bật từ những chùm nho tươi mọng giúp các cô gái trẻ cảm thấy luôn tràn đầy sức sống và vui tươi, tự tin thể hiện bản thân.

Tự tin khuấy động ngày hè cùng bông tai bạc Juice Me Up

Tận hưởng ngày hè rực rỡ và tươi vui cùng trang sức bạc PNJSilver Juice Me Up

Tận hưởng ngày hè rực rỡ và tươi vui cùng trang sức bạc PNJSilver Juice Me Up

Bông tai bạc PNJSilver đính đá với kiểu dáng khá xinh xắn, sở hữu màu sắc nổi bật, vui tươi của cuộc sống dễ dàng đánh mạnh vào thị giác và cảm xúc của các cô gái trẻ. Không chỉ giúp các cô gái tự tin tạo ra phong cách thời trang thật trẻ trung mà BST Juice Me Up PNJSilver còn muốn nhắn nhủ rằng: “Các cô gái ơi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn mọi sắc màu, dư vị của cuộc sống. Cứ thật tươi, thật vui, thật trẻ và sống thật đam mê, đầy màu sắc!”.

Juice Me Up Collection

Bộ sưu tập JUICE ME UP sẽ là hương vị cá tính của các cô gái trẻ luôn biết cách sống thật trẻ, để không chỉ diện cho mùa hè này mà còn để bày tỏ với cả thế giới rằng, “Tuổi trẻ luôn sống hết mình để chẳng bao giờ phải hối tiếc”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai