Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu tím

Bông tai dáng dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi các nàng muốn kiếm tìm một phụ kiện trưng diện cùng chiếc đầm nữ tính. Bông tai bạc PNJSilver Juice Me Up mang hương vị ngọt ngào của những loài trái cây tươi mát dễ dàng lọt vào mắt xanh của của các nàng. Tuyệt vời hơn cả là các cô gái sẽ dễ dàng Mix & Match cho mình nhiều bộ trang phục khác nhau để mang lại hứng khởi riêng cho ngày hè của mình.

Bông tai với sắc vị hè bùng cháy

Bông tai bạc đính đá màu tím pnjsilver juice me up ztxmk000103 | pnj.com.vn

Bông tai PNJSilver với phong cách riêng của bạn, chỉ có bạn mới có

Hòa trộn giữa Set Layer (thời trang theo phong cách nhiều tầng lớp độc đáo) và D.I.Y (Do It Youself) – hai xu hướng thời trang dường như được sinh ra thật hoàn hảo cho các cô gái, dù yêu gu thời trang cá tính hay dịu dàng, cũng sẽ được thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ. Bạn sẽ tha hồ Mix thật nhiều loại trái cây mà mình yêu thích, thậm chí còn được tận hưởng cảm giác ngắm nghía hương vị hè của bông tai bạc PNJSilver ngập tràn trên đôi tai, cả mùa hè ngọt lịm sẽ nằm gọn trong phong cách thời trang của bạn, như ly sinh tố của riêng bạn, chỉ bạn mới có.

Hương vị đầy màu sắc từ bông tai bạc

Bông tai bạc đính đá màu tím pnjsilver juice me up ztxmk000103 | pnj.com.vn

Bông tai bạc PNJSilver thật thời trang và độc đáo

PNJSilver giới thiệu đến các cô gái bông tai bạc đính đá thật thời trang và gửi gắm những sắc màu vui tươi của cuộc sống, nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn mọi sắc màu, dư vị của cuộc sống. Cứ thật tươi, thật vui, thật trẻ và sống thật đam mê, đầy màu sắc!”.

Bông tai PNJSilver Juice Me Up cá tính

Với bông tai PNJSilver đính đá của JUICE ME UP, bạn sẽ nhận ra rằng, mỗi sắc màu là một cá tính rất riêng, thôi thúc bạn “nên chọn sắc màu nào cho riêng mình?!”. Các cô nàng cá tính và chuộng thời trang có thể sẽ quan tâm trước nhất đến Màu Greenery (sắc xanh lá ánh vàng) – màu tiêu biểu cho năm nay dưới phiên bản trái táo, hay bộc phát lựa chọn cho mình sắc tím đỏ nổi bật từ những chùm nho tươi mọng của JUICE ME UP.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Tím
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Bông tai