Bông tai bạc đính đá PNJSilver XM00K000181

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver đính đá

Một món phụ kiện nhỏ xinh cũng có tác dụng làm người trưng diện thêm phần cá tính hay điệu đà. Với những cô nàng yêu thích động vật thì khó lòng có thể từ chối đôi bông tai bạc đính đá này. Thiết kế ấn tượng đem lại cho bạn gái sự nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Bông tai bạc PNJSilver mang nét điệu đà rất riêng

 Bông tai bạc đính đá pnjsilver xm00k000181 | pnj.com.vn

Kiểu dáng độc đáo của đôi bông tai đính đá giúp bạn thu hút sự chú ý

Mặt bông tai nổi bật với viên đá trắng sáng hoàn hảo mô phỏng hình ảnh con mèo vô cùng đáng yêu đem đến cho các cô gái sự tươi mới, năng động, khỏe khắn. Với thiết kế dạng khoen nụ nên sản phẩm dễ đeo và dễ tháo khi cần. Mẫu trang sức phù hợp với thị hiếu của những bạn trẻ hiện đại, thích thể hiện cá tính của bản thân, đặc biệt là những cô gái tuổi teen.

Đôi bông tai bạc giúp bạn tự tin hơn trong mọi trường hợp

Bông tai PNJSilver xinh xắn thích hợp với bạn gái khi đi chơi, xuống phố và thậm chí đi làm nữa. Hãy kết hợp với một bộ trang phục yêu thích và tự tin sải bước bạn nhé. Đặc biệt, việc lựa chọn quà tặng bằng những món đồ trang sức này sẽ khiến người thân yêu của bạn thực sự thích thú và cảm thấy mình được quan tâm. Hơn thế nữa, mẫu trang sức được chế tác từ bạc S925 và đá cao cấp, chất liệu tuyệt đối an toàn cho mọi làn da.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận