Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000013 Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000013

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000013

Sự sáng tạo trong từng thiết kế của trang sức bạc đến từ PNJSilver luôn không ngừng xoay chuyển. Có khi là ngọt ngào, có khi cá tính nhưng có khi là nhẹ nhàng, cá tính. Lấy cảm hứng từ cảm xúc của các cô gái khi yêu, BST Aura được ra mắt với các mẫu trang sức bạc trẻ trung, dành riêng cho nàng.

Bông tai bạc – Điểm nhấn nhỏ cho vẻ đẹp nàng

Khuyên tai PNJSilver là trợ thủ đắc lực giúp nàng tự tin và rạng rỡ

Khuyên tai PNJSilver là trợ thủ đắc lực giúp nàng tự tin và rạng rỡ

Khoác lên mình thiết kế vơi sự điểm xuyến của những viên đá trắng lấp lánh cùng điểm nhấn đá Swarovski nổi bật, bông tai bạc mang vẻ đẹp quyến rũ, giúp người đeo rạng rỡ và thu hút. Với đôi bông tai này, nàng có thể kết hợp với nhiều món trang sức hoặc phụ kiện khác nhau như dây cổ, lắc, vòng để tạo nên một phong cách thời trang của riêng mình.

Aura – BST mang tính ứng dụng cao và phong cách

 

Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, AURA “hợp cạ” với nhiều phong cách thời trang khác biệt. Dù nàng là cô gái cá tính thích chinh phục thử thách hay nàng đại diện cho những cô nàng ưa dịch chuyển, nàng có là cô gái dịu dàng yêu nét đẹp tính nữ, nàng thích sáng tạo cùng phục trang mỗi ngày hay dù cho nàng là cô gái ổn định với phong cách thời trang của riêng mình, AURA cũng đều chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Hình dạng đá:
Ngũ giác
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận