Bông tai bạc đính đá PNJSilver Frozen ZTXMW000003

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá PNJSilver Frozen ZTXMW000003

Thật phong cách và thời thượng khi PNJSilver kết hợp với nhiều màu sắc rực rỡ trên trang sức. Đôi bông tai được thiết kế với kiểu dáng hình hoa tuyết đính đá màu xanh mang đến vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế, giúp các cô gái tự tin thể hiện cá tính trong những bộ cánh cuối năm, biến mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cá tính và trẻ trung với bông tai bạc PNJSilver

thu hút hơn. Bông tai bạc PNJSilver sở hữu thiết kế cá tính và trẻ trung

Bông tai bạc PNJSilver sở hữu thiết kế cá tính và trẻ trung

Sở hữu thiết kế với kiểu dáng dài kết hợp cùng điểm nhấn đính đá màu xanh dương nhỏ xinh, đôi khuyên tai bạc mang vẻ đẹp vừa dịu dàng lại vừa cá tính và trẻ trung. Sự mới lạ của thiết kế, nàng có thể mix cùng những phụ kiện khác trong các bộ sưu tập Disney của PNJSilver để giúp mình trông quyến rũ và thu hút hơn.

Trang sức bạc PNJSilver giúp nàng luôn tỏa sáng

 

PNJSilver sở hữu những món trang sức bạc có thiết kế với nhiều kiểu dáng từ truyền thống cho đến hiện đại. Mỗi phụ kiện đều mang vẻ đẹp tinh tế, ngọt ngào, cá tính và nó cũng ẩn chứa ý nghĩa riêng biệt. Đặc biệt, với tính chất không kén người đeo, nàng có thể mix&match trang sức cùng nhiều phụ kiện hoặc trang phục khác nhau, giúp nàng luôn tỏa sáng và toát lên vẻ thần thái của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Frozen
Loại đá chính:
Sythetic
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận