Bông tai bạc PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

Không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm nữ trang, PNJSilver đã và đang luôn cố gắng đem đến sáng tạo những món trang sức đẹp và tốt nhất đến cho người dùng. Với những kiểu bông tai bạc đính đá trắng của PNJSilver các cô gái sẽ thêm phần tự tin thể hiện, thay đổi phong cách thời trang phụ kiện của bản thân hằng ngày.

THỜI TRANG HƠN VỚI BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

Bông tai bạc PNJSilver đính đá 09340.100

Bông tai PNJsilver đính đá nhỏ xinh và được chế tác từ chất liệu bạc nhập khẩu cao cấp an toàn

Từng mẫu trang sức bông tai bạc của PNJSilver có thiết kế nhỏ xinh bắt mắt và đươc chế tác khéo léo nhằm đảm bảo khi sản phẩm đến tay người dùng là những món nữ trang đẹp nhất. Với đôi bông đính đá có kiểu hình tròn như nụ hoa và điểm nhấn là một viên đá chính nằmg giữa của sản phẩm  tạo nên nét ấn tượng đồng thời bổ trợ tô điểm thêm nét đẹp tinh tế trẻ trung của các cô gái giúp họ trở nên nổi bật thu hút hơn bao giờ.

BÔNG TAI BẠC STERLING 92.5 PNJSILVER

Phụ kiện trang sức bạc mang trong mình nhiều ưu điểm, thích hợp với nhiều độ tuổi người dùng, mẫu mã và thiết kế đa dạng phong cách hợp thời trang và hơn hết là giá thành phải chăng nên rất được ưa chuộng. Đôi bông tai bạc sterling 92.5 của PNJSilver là một chất liệu nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn thế giới cùng với công nghệ tiên tiến giúp cho sản phẩm trang sức có độ bền sáng bóng lâu hơn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận