Bông tai bạc PNJSilver đính đá 06582.100

MS: SBD2KN06582.100
673.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

PNJSilver mong muốn từng món trang sức được chế tác từ bất kì chất liệu nào như vàng, bạc, bạch kim… thì nó sẽ luôn mang đến những niềm vui giúp cho các cô gái trẻ luôn tự tin khẳng định mình, sẽ luôn lạc quan tiến lên phía trước. Với kiểu dáng là hình cỏ 4 lá nên đôi bông tai bạc đính đá trắng này với ý nghĩa và mong muốn sẽ mang đến cho các cô gái niềm hi vọng và may mắn.

PHÁ CÁCH VỚI BÔNG TAI BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

Bông tai bạc PNJSilver đính đá 06582.100

Bông tai PNJSilver đính đá kiểu dáng như cỏ bốn lá mang đến mong ước may mắn và hy vọng cho nàng.

Nhờ vào ý tưởng thiết kế quen thuộc nhưng không kém phần tinh xảo, với đôi bông bạc được đính bằng những viên đá CZ kiểu trái tim ghép thành cỏ 4 lá tạo nên điểm nhấn riêng và ấn tưởng cho nó. Với bông tai bạc PNJSilver đính đá này gởi gắm đến các cô gái những mong ước ngây ngô, tượng trưng cho sự thủy chung, niềm hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

PHÁ CÁCH VÀ SÁNG TẠO VỚI TRANG SỨC BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

 

Những món phụ kiện trang sức như nhẫn, lắc, bông tai và mặt dây chuyền được chế từ bất kỳ chất liệu nào như vàng, bạc, bạch kim, dây da....đều là những vật trang trí điểm xuyến cho người đeo. Ngoài ra, đến với PNJSilver người dùng thể thể phối hợp các món trang sức khác với nhau và bổ sung thêm vào bộ nữ trang bạc của mình những kiểu dáng lạ mắt độc đáo hơn hết nó luôn theo xu hướng và phong cách hiện đại, hợp thời trang.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Bông tai