Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng trắng 10K đính đá ECZ Bộ trang sức Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Galaxy 00163-00043

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Cùng với không khí của mùa lễ hội Giáng Sinh, PNJ giới thiệu BST Galaxy mới theo phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp với mùa lễ hội. Với những bộ trang sức sử dụng đá Swarovski với những shape “ Side View Cut” , “Violet Cut” và “Leaf Cut” hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với độ chiếu sáng và tán sắc rực rỡ nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo, sẽ là món quà ý nghĩa cho Giáng sinh này!

Thời trang và sành điệu với BST Galaxy

Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski

Galaxy Collection xu hướng những cô nàng thời thượng

Bộ trang sức sở hữu những món trang sức mang vẻ đẹp vô cùng độc đáo và hiện đại. Tựa như những ánh sao lấp lánh, bộ trang sức được lấy ý tưởng từ 2 ngôi sao trồng chéo lên nhau và được chạm khắc bằng những viên đá Swarovski với shape “Violet Cut” mới nhất tại Việt Nam có độ chiếu sáng và tán sắc một cách rực rỡ nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo. Bộ trang sức PNJ tạo điểm nhấn giúp cho set đồ các bạn trẻ thêm nổi bật trong các lễ hội.

PNJ ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa lễ hội

Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski

Galaxy Collection xu hướng của những cô nàng thời thượng

Một mùa giáng sinh lại sắp đến, không khí mua sắm quà tặng đang rộn ràng trên các tuyến phố. Đối với một số người, món quà Giáng sinh còn có một ý nghĩa sâu sắc. Bộ trang sức Galaxy Collection hội tụ từ những chất liệu cao cấp, kiểu dáng độc đáo nhất dành tặng đến các bạn trẻ, với những viên đá ECZ lấp lánh được chạm khắc như một dải thiên hà mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho các nàng trong đêm Giáng sinh.

Nên bộ trang sức hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa để mọi người dành tặng cho nhau trong mùa lễ hội. Đặc biệt là gợi ý tuyệt vời dành cho phái mạnh biểu lộ tình yêu, thay lời chúc ấm áp, hạnh phúc đến nửa kia của mình trong đêm Giáng sinh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Galaxy Collection
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Ngẫu hứng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ