Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng trắng 10K đính đá ECZ Bộ trang sức Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Galaxy 00162-00462

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức PNJ Galaxy Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Cùng với không khí của mùa lễ hội Giáng Sinh, PNJ giới thiệu BST mới với phong cách trẻ trung, hiệnđại phù hợp với mùa lễ hội BST Galaxy. Đặc biệt được tạo điềm nhấn với những shape cắt tinh tế. Hứa hẹn những trang sức của Galaxy Collection sẽ là một trong những món quà giáng sinh thật bất ngờ và ý nghĩa cho các bạn trẻ của PNJ.

Thời trang, sành điệu nhất trong mùa giáng sinh với BST Galaxy

Bộ trang sức vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj galaxy 00162-00462 | pnj.com.vn

Hãy là cô nàng thời trang & sành điệu nhất với BST Galaxy của PNJ trong mùa lễ Giáng sinh này

Bộ trang sức Galaxy Collection của PNJ sở hữu những shape đá hoàn hảo “Side-view cut” mới nhất lần đầu tái xuất hiện tại Việt Nam. BST Galaxy mong muống mang giúp cho các cô gái trẻ thời thượng của PNJ có thể tự tin thể hiện được phong cách cá tính của riêng mình. Với bộ trang sức của BST Galaxy các nàng có thể giúp set đồ của nàng thêm rực rỡ và lộng lẫy hơn.

Shape “Side-view cut” tôn vinh đường nét phái đẹp

Bộ trang sức vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj galaxy 00162-00462 | pnj.com.vn

Đá cao cấp Swarovski sự hội tụ của phong cách thiết kế hiện đại

Đôi bông taimặt dây chuyền Galaxy Collection được thiết kế khá sắc nét, góc cạnh và tạo điểm nhấn với những viên đá Excellent Cubic Zirconia kết hợp với chất liệu vàng trắng 10K ( 41,6% vàng nguyên chất ) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính thức từ SWAROVSKI GEMTM . Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Bộ trang sức vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj galaxy 00162-00462 | pnj.com.vn

BST Galaxy món quà tuyệt vời dành cho các cô gái thời thượng trong mùa lễ giáng sinh

Tuyệt vời hơn bộ sản phẩm còn giúp các bạn gái trẻ thêm phần trẻ trung, cá tính trong dịp lễ giáng sinh cuối năm cùng bạn bè và người thân. Vì thế được xem là món quà Giáng sinh ý nhĩa nhất mà PNJ dành cho các bạn, đặc biệt là các cô gái thời thượng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Galaxy Collection
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Ngẫu hứng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ