Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust đính đá

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust đính đá

Với tinh thần hãy sống – hãy cười và hãy yêu, PNJSilver mang đến các cô gái bộ trang sức bạc thuộc BST Wanderlust bao gồm bông tai, dây cổ, lắc, vòng và nhẫn mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng, giúp người đeo trông rạng rỡ và cuốn hút khi trưng diện.

Bộ trang sức bạc Wanderlust – Thiết kế độc Đáo và trẻ trung

Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust tô điểm thêm nét xinh yêu

Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust tô điểm thêm nét xinh yêu cho nàng

Thiết kế sáng tạo và trẻ trung của những món trang sức trong bộ mang đậm phong cách hiện đại, tô điểm thêm nét xinh yêu và rực rỡ cho nàng. Với thiết kế mặt trước có biểu tượng trái kim nhỏ cùng điểm nhấn đính đá CZ, kết hợp mặt sau chạm khắc 3 chữ Live – Laugh – Love tạo nên vẻ đẹp tinh tế và hoàn hảo. Với bộ trang sức này, nàng có thể diện khi đi dạo phố, dự tiệc hoặc đi trải nghiệm giúp nàng tự tin và luôn rạng rỡ trong từng khoảnh khắc.

Lan tỏa tinh thần tích cực cùng BST Wanderlust

Với thông điệp “Buông rơi nhàm chán, Rực rỡ tự do” của BST Wanderlust, PNJSilver mong muốn lan tỏa tinh thần sống tích cực và lạc quan đến mọi người. Đặc biệt, với bộ trang sức bạc của PNJSilver, nàng có thể thỏa sức sáng tạo, mix&match với nhiều trang phục khác nhau để thiết kế phong cách mang dấu ấn của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ