Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Đặc quyền của con gái là được làm đẹp và tạo nên phong cách của riêng mình. Hãy cùng PNJSilver khám phá vẻ đẹp hoàn hảo của bộ trang sức trong BST Spring Vibe vừa được ra mắt. Sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp cùng những viên ngọc trai nhỏ xinh, tạo nên vẻ đẹp đột phá và trẻ trung cho bộ trang sức bạc.

Bộ trang sức bạc Spring Vibe – Cùng nàng tỏa sáng rực rỡ

Bộ trang sức bạc – Điểm nhấn duyên dáng và quý phái

Bộ trang sức bạc – Điểm nhấn duyên dáng và quý phái

Bộ trang sức bạc bao gồm dây cổđôi khuyên tai sở hữu thiết kế sáng tạo với điểm nhấn là những viên ngọc trai được đính một cách tinh tế kết hợp cùng chất liệu bạc Sterling 92.5, tạo nên vẻ đẹp mới lạ, trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng. Đặc biệt, với bộ trang sức này, nàng có thể mix&match cùng các phụ kiện khác, tạo nên một phong cách đặc trưng riêng mà không bị trùng lặp với bất kỳ ai, giúp nàng tỏa sáng và thu hút trên từng chuyển động.

Cùng mix&match với bộ trang sức bạc PNJSilver

 

Cũng giống như người phụ nữ, mỗi món trang sức của PNJSilver đều ẩn chứa một ý nghĩa, một đặc điểm riêng giúp nàng thể hiện cá tính. Với bộ trang sức bạc, nàng có thể mix&match cùng bộ cánh nào mà nàng yêu thích. Chắc chắn rằng, cặp đôi hoàn hảo đó sẽ mang đến sự tự tin, rạng rỡ trong từng khoảnh khắc để chào đón năm mới đầy khởi sắc.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ