Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Ngọc trai là món quà mà thiên nhiên dành tặng cho chúng ta mang vẻ đẹp hoàn hảo và tinh khôi. Không chỉ gói gọn trong những thiết kế tối giản, ngọc trai Crystal Pearl được PNJSilver biến hóa linh động với các kiểu dáng hiện đại và trẻ trung làm xiêu lòng giới mộ điệu, giúp nàng tìm được món trang sức bạc hoàn mỹ, tô điểm thêm chút vẻ kiêu sa và thời trang cho phong cách của mình.

Bộ trang sức bạc mang vẻ đẹp bí ẩn và kiêu sa

Bộ trang sức bạc làm xiêu lòng giới mộ điệu bằng các chi tiết ngọc trai tinh tế

Bộ trang sức bạc làm xiêu lòng giới mộ điệu bằng các chi tiết ngọc trai tinh tế

Mang tính ứng dụng cao, sở hữu 5 màu sắc trung tính, ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski được PNJSilver sử dụng để chế tác nên BST Spring Vibe với những bộ trang sức bạc tuyệt đẹp, điểm tô cho phong cách thời trang của các cô gái. Bộ trang sức bao gồm đôi khuyên taidây cổ mang vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ cùng một chút kiêu sa được thể hiện qua những viên ngọc trai nhỏ xinh đính tinh tế trên chất liệu bạc Sterling 92.5.

Có thể nhận thấy rằng, trang sức đính ngọc trai hiện nay đã không còn quá “đứng tuổi” mà nó còn linh động thay đổi, giúp các cô gái hoàn thiện phong cách thời trang và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của nàng.

Điểm tô cho phong cách thời trang với BST Spring Vibe

 

Nhằm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các loại trang sức đính ngọc trai, PNJSilver mang đến những biến tấu mới lạ về thiết kế kết hợp chất liệu, nhấn nhá trong từng chi tiết, BST Spring Vibe thực sự đã làm xiêu lòng mọi tín đồ thời trang. Mỗi món trang sức trong BST sẽ thực hiện nhiệm vụ điểm tô phong cách, giúp nàng trở thành một quý cô sang trọng và thời thượng.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ