Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Duyên dáng và nữ tính với bộ trang sức bạc đính ngọc trai trong BST Spring Vibe của PNJSilver. Được chế tác một cách tinh tế từ những chất liệu khác nhau, bộ trang sức nổi bật trong ánh kim của bạc Sterling 92.5, sắc hồng ngọt ngào của ngọc trai Crystal Pearl, sẽ giúp nàng tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn.

Bông tai đính ngọc trai – Điểm nhấn nữ tính và thời thượng

Bộ trang sức bạc chính điểm tô sự kiêu sa và nữ tính cho phong cách nàng

Bộ trang sức bạc chính điểm tô sự kiêu sa và nữ tính cho phong cách nàng

Bộ trang sức bao gồm đôi bông tai, mặt dây chuyền và nhẫn sở hữu thiết kế phá cách đầy tính sáng tạo với kiểu dáng độc đáo đính kèm ngọc trai tạo nên điểm nhấn nổi bật. Ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski được PNJSilver sử dụng với màu sắc hồng đầy sự ngọt ngào, mang đến sản phẩm trang sức bạc nữ tính nhưng lại cực kỳ cá tính và thời thượng. Có thể nói, đây là sự kết hợp mang tính ứng dụng cao, giúp các cô gái của chúng ta thay đổi phong cách cũng như làm mới bản thân mình để đón một năm mới đầy khởi sắc.

BST Spring Vibe – Nhấn nhá một chút sự nữ tính và đột phá cho phong cách

 

Trải qua hàng năm, ngọc trai trở thành biểu tượng thanh lịch của phụ nữ trên thế giới những vẫn chưa là sự lựa chọn ưu tiên của phần đông. Hiểu được điều đó, các nhà thiết kế của PNJSilver đã chọn ngọc trai làm trang sức chủ đạo cho BST mới lần này và khiến giới mộ điệu phải thay đổi cách nhìn khác với phong cách trang sức đính ngọc trai.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ