Bộ trang sức bạc hình sừng nai PNJSilver Retro Forest đính đá

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc hình sừng nai PNJSilver Retro Forest đính đá

Hãy khoác lên mình bộ trang sức bạc PNJSilver để tận hưởng dư vị sống động của khu rừng nhiệt đới với BST Retro Forest. Những sắc điệu nhàm chán sẽ được thay thế bằng những sắc màu phóng khoáng và xúc cảm từ thiên nhiên khi nàng ướm lên mình những thiết kế tinh tế của bộ trang sức này.

Tinh tế và thu hút với bộ trang sức bạc Retro Forest

Bộ trang sức bạc Retro Forest biến nàng trở thành tâm điểm của sự chú ý

Bộ trang sức bạc Retro Forest biến nàng trở thành tâm điểm của sự chú ý

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách tinh tế và hiện đại thì không nên bỏ qua bộ trang sức trong BST Retro Forest. Những món trang sức bao gồm dây cổbông tai được thiết kế với kiểu dáng sừng nai độc đáo được điểm xuyến bởi các viên đá trắng lấp lánh tạo nên vẻ trẻ trung và cá tính, gợi ý cho nàng những set trang sức mới mẻ, giúp nàng trông thật rạng rỡ và tinh tế.

Nổi bật và sống động cùng BST Retro Forest

PNJSilver luôn không ngừng sáng tạo để mang đến cho các cô gái những món trang sức có thiết kế với những họa tiết rừng nhiệt đới trong BST Retro Forest sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và sống động. BST chính là điểm nhấn độc đáo nhất tô điểm thêm cho nàng những nét chấm phá tinh nghịch và mới mẻ. Bên cạnh đó, nàng cũng có thể mix&match cùng những phụ kiện khác để tạo nên phong cách của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Retro Forest
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ