spot_img

Người tuổi Mẹo đeo đá phong thủy nào để “hút” tài lộc

Đá phong thủy ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang lại may mắn, sức khỏe và công danh. Dưới đây là một số gợi ý đá phong thủy phù hợp với người tuổi Mẹo.

1. Tính cách người tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo thu hút những người xung quanh bởi sự cởi mở và hòa đồng. Nhờ có khả năng giao tiếp tốt, người tuổi mèo tìm cách dĩ hòa vi quý, hạn chế làm mất lòng càng ít người càng tốt. Thêm vào đó, họ còn rất điềm tĩnh và kiểm soát cảm xúc tốt trong mọi tình huống.

Sự tự do, phóng khoáng trong lối sống của người tuổi Mẹo khiến người khác cảm thấy họ hài hước và luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Tuy nhiên, đôi khi việc đề cao “cái tôi” quá cao biến thành trở ngại của tuổi Mẹo. Họ có xu hướng khá bảo thủ và không nghe lời khuyên của người khác.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 01

Phải nói rằng, tuổi Mẹo là một trong những con giáp may mắn cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Đôi khi, người tuổi Mẹo sẽ gặp những trắc trở trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để hạn chế nhất có thể những tình huống này xảy ra? Cùng tham khảo những gợi ý đá phong thủy phù hợp tuổi Mẹo bên dưới nhé.

2. Tuổi Ất Mẹo nên chọn đá phong thủy gì?

Người tuổi Ất Mẹo 1975 thuộc mệnh Đại khê thủy. Vì Kim sinh Thủy nên người tuổi mèo nên lựa chọn đá phong thủy có màu trắng, trắng ánh kim như kim cương, đá thạch anh trắng, đá mặt trăng,…Đá màu càng sáng thì càng mang lại tài lộc dồi dào.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 02
Kim cương là một trong những loại đá quý bậc nhất, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Ngoài ra, màu đen và xanh nước biển thuộc Thủy, để được Tương Hợp, tuổi Mẹo có thể lựa chọn loại đá như thạch anh đen, Topaz xanh biển,…Tuy nhiên, hạn chế sử dụng các màu đá phong thủy tự nhiên như màu vàng, nâu đất vì chúng tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy.

3. Tuổi Đinh Mẹo nên chọn đá phong thủy gì?

Người tuổi Đinh Mẹo 1987 thuộc ngũ hành Lộ trung hỏa muốn đường tài lộc và sức khỏe thuận lợi nên đeo đá phong thủy màu xanh lục như đá Peridot, Emerald, Ngọc bích,…Đây là sắc màu thuộc Mộc, gỗ càng nhiều lửa thì lửa càng cháy mạnh mẽ hơn.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 03
Sở hữu sắc xanh của cây cối, trang sức đá Peridot khởi đầu cho những điều tươi vui, may mắn và thành công. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Để được Tương Hợp, bạn hãy đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím vì đây là màu bản mệnh. Sở dĩ nước có thể dập tắt lửa, vì vậy đá màu đen và xanh nước biển không dành cho người tuổi mèo.

4. Tuổi Kỷ Mẹo nên chọn đá phong thủy gì?

Nếu bạn là người tuổi Kỷ Mẹo 1999, thuộc ngũ hành Thành đầu Thổ nên đeo đá có màu đỏ, hồng tím như đá Moon, thạch anh hồng, Ruby,…Đeo đá có màu càng đậm thì may mắn càng mỉm cười.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 04
Bộ trang sức đính đá Moon ngọt ngào là lựa chọn hoàn hảo cho nàng Kỷ Mẹo. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Nếu bạn thích tông vàng, vàng đất thì vẫn có thể lựa chọn đá phong thủy thuộc Đất. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mẹo lại rất khắc với đá có màu xanh lục vì sắc này vì nó tượng trưng cho Hành Mộc mà Mộc thì khắc Thổ.

5. Tuổi Quý Mẹo nên chọn đá phong thủy gì?

Vì Thổ sinh Kim nên người tuổi Quý Mẹo 1963 tương sinh với những loại đá quý có màu vàng, vàng nâu đất như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng,…Đất phì nhiêu sẽ tạo ra nhiều kim loại cũng giống như việc người tuổi Quý Mẹo đeo đá càng vàng thì càng hút vượng khí.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 05
Sắc vàng rực rỡ từ “đóa hoa” Citrine tô điểm nét sang trọng và rạng rỡ cho chủ nhân. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể đeo đá có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim vì đây là màu cùng bản mệnh. Vì Hỏa Khắc Kim nên tuổi Quý Mẹo tuyệt đối không đeo đá phong thủy có màu tượng trưng cho hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím.

6. Tuổi Tân Mẹo nên chọn đá phong thủy gì?

Tuổi Tân Mẹo 1951 thuộc ngũ hành Tùng bách Mộc, vì Mộc có thể chế ngự được Thổ nên đeo đá phong thủy có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Mộc như đá Citrine,…sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi.

Da phong thuy cho nguoi tuoi Meo 06
Đá Citrine sẽ mang đến sự bình yên cho gia chủ. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mẹo nên đeo đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Thạch anh đen, Sapphire xanh,…để được Tương Sinh. Bạn nên tránh bảng màu tượng trưng cho hành Kim như trắng, trắng ánh kim vì chúng không tốt cho đường tài lộc.

Hy vọng với những gợi ý này, người tuổi mèo sẽ tìm được loại đá ưng ý và phù hợp với mình nhất nhé.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức