spot_img

Người tuổi Dần nên đeo đá phong thủy nào?

Người tuổi Dần đeo dá phong thủy phù hơp với bản mệnh của mình giúp gia tận vận đỏ và tránh những điềm xui xẻo trong cuộc sống.

1. Tính cách người tuổi Dần

Dần là con vật đứng thứ ba trong mười hai con Giáp, đại diện cho uy quyền, lòng can đảm và sự gan dạ. Vì vậy, đặc điểm nổi bật nhất của người tuổi cọp cũng là quyền lực, lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Họ có tố chất lãnh đạo, tham gia các công việc mạo hiểm và mang đến vinh quang cho bản thân.

Người tuổi Dần rất có tinh thần học hỏi, giải quyết vấn đề nhanh chóng và không khuất phục trước bất kỳ tình huống khó khăn nào. Với bản năng mạnh mẽ, họ dễ dàng thích nghi với những áp lực của công việc và cuộc sống.

Mặc dù bên ngoài cứng cáp và bản lĩnh, người tuổi Cọp lại sống rất tình cảm. Họ luôn năng động, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Dần lại rất khó kiềm chế cơn nóng giận và mỗi khi cơn xúc động qua đi, nó để lại nhiều hậu quả khó lường. Để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều niềm vui, tuổi Dần có thể tập làm quen với việc đeo các loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh – một loại đá may mắn mà bạn nên tìm hiểu.

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 01
Người tuổi Dần nên đeo đá phong thủy nào?

2. Tuổi Bính Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc ngũ hành Lộ trung hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lục thuộc Mộc như cẩm thạch, Emerald, ngọc bích,…Bởi gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn.

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 02
Mặt dây chuyền vàng đính đá cẩm thạch mang đến nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Một vài loại đá có màu của bản mệnh như đỏ, hồng, tím cũng phù hợp với người tuổi Bính Dần. Bạn nên tránh các loại đá tự nhiên có màu đen và xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa.

3. Tuổi Canh Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Canh Dần 1950 thuộc ngũ hành Tùng bách mộc nên đeo đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như thạch anh đen, Topaz xanh biển, thạch anh ám khói,…Vì Thủy sinh Mộc, cây được tưới nước tốt thì mau khỏe mạnh, xanh mướt.

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 03
Trang sức đính đá Topaz xanh là món phụ kiện vừa thanh lịch vừa thời thượng dành cho quý cô Canh Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Ngoài ra tuổi Canh Dần có thể đeo đá có màu xanh lục thuộc bản mệnh như Peridot, ngọc bích,…để được tương hợp. Để tránh gặp những điềm không may trong cuộc sống, bạn nên hạn chế đeo đá phong thủy có màu trắng, trắng ánh kim vì màu này tượng trưng cho hành Kim.

4. Tuổi Giáp Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc ngũ hành Đại khê thủy muốn phú quý và sức khỏe dồi dào nên đeo đá phong thủy có màu sắc thuộc Kim. Các loại đá có màu trắng, trắng ánh kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng,…Ngoài ra, người tuổi Giáp Dần có thể chọn trang sức đá có màu thuộc bản mệnh như xanh đen và xanh nước biển gồm Topaz xanh biển, thạch anh đen,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 04
Bộ trang sức vàng trắng đính đá Topaz xanh xứng danh là vật may mắn của tuổi Giáp Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Dần không nên đeo đá có màu vàng, nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ thì khắc Thủy, không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe.

5. Tuổi Nhâm Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim nên đeo đá có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng,…Vì đất màu mỡ sẽ tạo ra được nhiều kim loại.

Để tương hợp, tuổi Nhâm Dần đeo các loại trang sức càng trắng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 05
Trang sức vàng trắng đính kim cương mang màu sắc của bản mệnh nên sẽ cực kì phù hợp với người tuổi Nhâm Dần. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Vì Kim khắc Hỏa nên tuổi Nhâm Dần hạn chế đeo đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím,…

6. Tuổi Mậu Dần nên chọn đá phong thủy nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ có thể chọn đá phong thủy có màu sắc tượng trưng cho Hỏa gồm đỏ, hồng, tím như Ruby, Garnet, thạch anh hồng,…Để được tương hợp, bạn có thể đeo đá tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như Citrine, Sapphire vàng,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Dan 06
Bộ trang sức đá Citrine gồm nhẫn, bông tai và mặt dây chuyền sở hữu kiểu dáng hình bông hoa nhỏ xinh mang lại vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Để không gặp vận xui, bạn nên tránh các loại đá phong thủy có màu xanh lục vì màu sắc này tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc khắc Thổ.

Hiện các loại đá phong thủy này đã có mặt tại cửa hàng PNJ, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đá phong thủy tại website hoặc nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên nhé.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức