spot_img

Bói nhanh: Bật mí tính cách qua việc bạn chọn đá quý

Mỗi sự lựa chọn sẽ tiết lộ một phần của con người bạn. Hãy cùng PNJ khám phá xem điều gì sắp đến với bạn nhé!

Bạn hãy nhìn bức hình bên dưới, nhắm mắt lại và nghĩ đến viên đá mình ấn tượng nhất. Sau đó, bạn hãy tìm đến phần diễn giải cho lựa chọn của mình nhé!

Jewelry Quiz Mon trang suc da quy yeu thich se mang den dieu gi cho ban

Số 1: Ruby đỏ

Ruby hay còn được biết đến là Phượng Hoàng, một loại đá quý hứa hẹn mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn. Đây là viên đá đại diện cho tình yêu, biểu tượng cho sự ngọt ngào, nồng cháy như ngọn lửa. Nếu sự lựa chọn của bạn là Ruby thì chúc mừng bạn, những điều tốt đẹp, đặc biệt là tình yêu sắp gõ cửa trái tim bạn rồi đấy. Xem đá quý màu đỏ hợp với mệnh gì tại đây.

jewerly quiz ruby 1

Nếu sự lựa chọn của bạn là Ruby thì chúc mừng bạn, những điều tốt đẹp, đặc biệt là tình yêu sắp gõ cửa rồi đấy. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Số 2: Topaz

Topaz hay còn được biết đến với tên gọi Hoàng Ngọc. Theo tiếng Hy Lạp, Topaz có nghĩa là tìm kiếm, theo ngôn ngữ Phạn cổ Topaz còn có nghĩa là lửa. Người Hy Lạp thời trung cổ tin rằng Topaz có khả năng tăng cường sức mạnh và làm cho người sử dụng có thể tàng hình. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ đón nhận một nguồn năng lượng tích cực cho cả thể chất và tinh thần. Năng lượng này có thể đến dưới dạng tin vui hoặc những trải nghiệm thú vị.

jewerly quiz topaz 2

Nếu đây là sự lựa chọn của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ có một nguồn năng lượng tích cực tốt cho thể chất và tinh thần. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Số 3: Ngọc trai

Là món quà của đại dương, vẻ đẹp óng ánh của ngọc trai khiến bao người phải si mê. Nhiều người tin rằng ngọc trai là biểu tượng của sự chung thuỷ, may mắn và niềm vui vĩnh cửu. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn, rất có thể trong tương lai gần, bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình.

jewerly quiz ngoc trai 3 1
Nhiều người tin rằng ngọc trai là biểu tượng của sự chung thuỷ, may mắn và niềm vui vĩnh cửu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Số 4: Kim Cương

Là nữ hoàng của tất cả các loại đá quý, Kim Cương còn là biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh cửu, sức mạnh vô song. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn, có thể trong tương lai, bạn sẽ gặp nhiều thử thách và gian nan. Tuy nhiên, tất cả sẽ là phép thử, giúp bạn thêm bản lĩnh và mạnh mẽ để đi tiếp trên con đường chinh phục thành công của mình.

jewerly quiz kim cuong 4

Là nữ hoàng của tất cả các loại đá quý, Kim Cương  còn là biểu tượng của vẻ đẹp vĩnh cửu, sức mạnh vô song. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
.

Số 5: Amethyst

Theo nhiều quan niệm, đá Amethyst sẽ tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cho các chủ nhân. Trong Thiên Chúa Giáo, Amethyst là viên đá đại diện cho niềm tin, năng lượng tích cực, sự khiêm tốn và trí tuệ. Ở một số quốc gia khác, viên đá này còn đại diện cho hạnh phúc, có thể chữa được bệnh tật. Nếu Amethyst là sự lựa chọn của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ có một số thay đổi và phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Đừng quá lo lắng, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm tốt và vượt qua chúng.

jewerly quiz amethyst 5
Nếu Amethyst là sự lựa chọn của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ có một số thay đổi và phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Số 6: Citrine

Citrine hay còn được biết đến với tên gọi đáng yêu là quả chanh. Khi giữ viên đá này bên mình, các chủ nhân sẽ cảm thấy bình an, trở nên sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng. Citrine cũng là vật phẩm phong thuỷ được giới làm kinh doanh yêu thích vì họ tin rằng viên đá này sẽ mang đến thịnh vượng cho mình. Nếu Citrine là sự lựa chọn của bạn thì có thể trong thời gian tới, bạn phải đưa ra một quyết định táo bạo. Tuy nhiên, đây sẽ là một quyết định đúng đắn.

jewerly quiz citrine 6

Citrine cũng là vật phẩm phong thuỷ được giới làm kinh doanh yêu thích vì họ tin rằng viên đá này sẽ mang đến thịnh vượng cho mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Số 7: Peridot

Đá Peridot là loại đá quý phong thủy được hình thành trong tự nhiên bởi magma trong tinh thể của núi lửa và của thiên thạch rơi xuống trái đất. Người ta tìm thấy loại đá này với màu olive hoặc vàng xanh nên loại đá này còn có tên gọi khác là “ngọc lục bảo chiều tà”. Ưu điểm của Peridot là kiềm chế được những cơn giận dữ và là biểu tượng của lòng bao dung, nhân hậu. Peridot còn mang đến sức khoẻ và sự thịnh vượng. Nếu Peridot là sự lựa của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ được giải toả nguồn năng lượng xấu, đồng thời tinh thần sẽ trở nên vui vẻ và phấn chấn hơn.

Peridot

Nếu Peridot là sự lựa của bạn thì trong thời gian tới, bạn sẽ được giải toả nguồn năng lượng xấu, đồng thời tinh thần sẽ trở nên vui vẻ và phấn chấn hơn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Luôn theo dõi PNJ để khám phá thêm những bài trắc nghiệm thú vị nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức