spot_img

Dự đoán tử vi Tân Mùi 1991 tháng 8/2021

Trong tháng 8 người tuổi Tân Mùi 1991 cần lưu ý những điều gì? Xem tử vi tháng này để biết thêm nhé!

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021

Trong năm nay, các Tân Mùi sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, hãy xem đây là lúc vàng thử lửa. Đặc biệt, bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong vấn đề giao tiếp, để tránh thị phi và xung đột không đáng có. Đường tình duyên của các Tân Mùi sẽ gặp một số trở ngại, mâu thuẫn nhưng nếu biết cách, mọi việc đều sẽ được giải quyết và trở nên suôn sẻ.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 8 2021

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 trong tháng 8

Tân Mùi 1991 nam

2021 sẽ là năm mà các Tân Mùi 1991 nam đón nhiều thử thách trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, đây là thời cơ để các chàng thể hiện bản lĩnh và mài dũa bản thân. Mặt tài chính ở mức bình bình và cân bẳng, các chàng dê nên lên kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý. Về mặt tình duyên, nếu đã kết hôn thì rất cả thể cả hai phải đối diện với những xung đột và mâu thuẫn nhỏ, các Tân Mùi nên bình tĩnh, ngồi lại cùng nhau và tìm cách giải quyết. Nếu còn độc thân, Tân Mùi rất có thể gặp một số trở ngại, hiểu lầm. Sức khoẻ của quý bạn sẽ tương đối ổn định; mặt khác, bạn cũng nên dành thời gian cho việc tập luyện và ăn uống bổ dưỡng.

Tháng 8 này, nếu có đi lại, các chàng Tân Mùi lưu ý việc luôn mang theo giấy tờ tuỳ thân.

Tân Mùi 1991 nữ

Trong năm nay, công việc của các nữ Tân Mùi 1991 sẽ có đôi lúc khựng lại vì nhiều sự cố và khó khăn. Càng về cuối năm, mọi việc sẽ hanh thông, luồng công việc của các nàng cũng trở nên suôn sẻ hơn. Ngoài ra, các nàng dê nên cẩn trọng và bình tĩnh trong giao tiếp để tránh vấp phải thị phi và những xung đột không đáng có. Về mặt tài chính, các nàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra những quyến định quan trọng và nhất là tránh vay mượn. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp một số ưu phiền nhưng đừng vì thế mà trở nên bi quan, mất niềm tin. Nếu đã kết hôn, nữ Tân Mùi phải đối diễn với những cãi vã. Thay vì chọn cách to tiếng, quý bạn nên ngồi lại đề cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết chung. Bên cạnh đó, các Tân Mùi 1991 sẽ gặp một số bệnh không nặng nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ.

Trong tháng 8 này, nàng sẽ có nhiều tin vui, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên các Tân Mùi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả, Thổ như Amethyst, Ruby, Citrine, Ngọc Trai South Pearl,… Ngoài ra, đất chặn nước, Thổ chế khắc được Thuỷ nên quý bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh,… Xem đá quý màu xanh dương hợp mệnh gì tại đây.

Lưu ý rằng Mộc khắc Thổ nên Tân Mùi không nên đeo đá có sắc xanh lá như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,…

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby mang sắc đỏ rực rỡ, chứa đựng nguồn năng lượng tích cực. Nhiều người tin rằng, sức mạnh của Ruby sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho các chủ nhân. Đặc biệt, viên đá Phượng Hoàng này còn đại diện cho sự viên mãn, giúp người sở hữu có một tình yêu thuỷ chung và hạnh phúc ngọt ngào. Trong thời gian tới, các Tân Mùi sẽ đối diện với những xung đột trong gia đạo hoặc chuyện tình yêu, vì thế hãy để Ruby che chở và giúp bạn vượt qua vấn đề này nhé!

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 8 2021 1
Nhiều người tin rằng, sức mạnh của Ruby sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng cho các chủ nhân. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Đồng thời, giữ viên đá này bên mình, các Tân Mùi còn được che chở khỏi bệnh tật và nguồn năng lượng tiêu cực.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 8 202102 1
Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc Trai South Sea – viên ngọc gọi may mắn. Mang sắc vàng kim ấm áp, ngọc trai South Sea là vật phẩm trang sức đắt giá được cả thế giới công nhận. Trên phương diện phong thuỷ, ngọc trai đại diện cho sự chung thuỷ, hạnh phúc vẹn toàn. Ngoài ra, viên ngọc quý này có mang đến may mắn, thịnh vượng cho các chủ nhân của mình. Trong thời gian tới, các Tân Mùi có dự định kinh doanh riêng và cần thêm dũng khí, tự tin thì nên chọn món trang sức này. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích trữ từ viên ngọc của đại dương.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 8 2021 3
Trong thời gian tới, các Tân Mùi có dự định kinh doanh riêng và cần thêm dũng khí, tự tin thì nên chọn món trang sức này. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Theo dõi PNJ để xem tử vi tháng sau nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức