spot_img

Dự đoán tử vi Giáp Tý 1984 tháng 10/2022

Điều gì đang chờ đợi các Giáp Tý 1984 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Giáp Tý 1984 trong năm 2022

Giáp Tý 1984 là tuýp người mẫn cán, hết lòng vì công việc. Trong giao tiếp, người tuổi này được những người xung quanh yêu mến bởi tài ăn nói, sự khéo léo và nhiệt tình. Giáp Tý rất thận trọng trong hành động và lời ăn tiếng nói nên luôn nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên. Họ có tính tình cương trực, không thích lụy phiền người khác, ăn nói có duyên, có số quan trường. Giáp Tý cũng là nhóm người hiếu thảo, luôn lo lắng và nghĩ về cha mẹ. Nguồn gốc tạo nên tinh hoa của đá quý & những điều bạn chưa biết về đá quý.

Nhìn chung, 2022 sẽ là một năm viên mãn với các Giáp Tý bởi họ có cơ hội tỏa sáng, đạt những thành tựu đáng mơ ước..

Xem trang sức kim cương:

Tổng quan tử vi cho người tuổi Giáp Tý 1984 trong tháng 10

Giáp Tý 1984 nam

Năm 2022 sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chàng Giáp Tý, đặc biệt là công việc. Người tuổi này sẽ có cơ hội để thăng hoa, đảm nhận nhiều trọng trách lớn và thăng tiến vượt bậc. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Chàng tuổi Tý sẽ gặp đúng người, có thể nghĩ đến chuyện dài lâu nếu còn độc thân. Trong trường hợp đã có gia đình, người sinh năm 1984 sẽ được sống trong sự viên mãn và hạnh phúc.

Trong tháng 10 này, các chàng Giáp Tý cần suy xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Giáp Tý 1984 nữ

Nhìn chung, đây là khoảng thời gian ổn định của các Giáp Tý từ công việc đến tài chính. Tuy nhiên, nàng sẽ không tránh được thị phi nên cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Về cuộc sống, một số thay đổi và bất ngờ sẽ xuất hiện. Để làm quen với những điều mới mẻ này, các Giáp Tý cần kiên nhẫn và nỗ lực hơn.

Trong tháng 10 này, các nữ Giáp Tý cần đề phòng lời ăn tiếng nói, tránh xích mích hay mâu thuẫn.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tý 1984 mang mệnh Hải Trung Kim, tức Vàng trong biển. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim nên các chú chuột có thể đeo trang sức đá màu đại diện cho cả mệnh Thổ và Kim Như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai,… Ngoài ra, kiếm cắt đổ cây, Kim chế khắc Mộc nên bạn có thêm sự lựa chọn có màu xanh lá như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,…

Lưu ý rằng, lửa nung chảy kim loại nên mệnh Kim không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,…

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Cũng giống như những Giáp Tý, kim cương được tạo nên từ những áp lực, khó khăn. Từ đó, chúng mang vẻ đẹp sáng ngời mà không điều gì làm lu mờ được. Hơn thế nữa, đây là viên đá giúp người sinh năm 1984 thêm kiên cường, mạnh mẽ để đón đầu những thử thách và khó khăn.

Du doan tu vi Giap Ty 1984 thang 10 2022
Đây là viên đá giúp người sinh năm 1984 thêm kiên cường, mạnh mẽ để đón đầu những thử thách và chông gai.

Xem sản phẩm trên hình:

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, được biết với nhiều tên gọi khác như Thạch Anh Cháy hay đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Nhiều quan niệm cho rằng, đây là viên đá có thể khai thông trí tuệ, giúp các chủ nhân có tinh thần sảng khoái và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Du doan tu vi Giap Ty 1984 thang 10 2022 1
Citrine, được biết với nhiều tên gọi khác như Thạch Anh Cháy hay đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê.

Xem sản phẩm trên hình:

Ngọc trai – viên đá của sự tốt lành. Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài óng ánh hút mắt, ngọc trai còn mang nhiều ý nghĩa linh thiêng. Đây là biểu tượng của sự tinh hoa, cát lành nhờ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực của biển cả.

Du doan tu vi Giap Ty 1984 thang 10 2022 2
Đây là biểu tượng của sự tinh hoa, cát lành nhờ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực của biển cả.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức