spot_img

Dự đoán tử vi Giáp Tuất 1994 tháng 10/2022

Điều gì đang chờ đợi các Giáp Tuất 1994 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Giáp Tuất 1994 trong năm 2022

Người tuổi Giáp Tuất luôn thân thiện, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Mục tiêu của họ là mang đến hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương hơn là tiền bạc, danh lợi.

Giáp Tuất cũng là người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Dù đi đến đâu, người tuổi này sẽ lan toả những điều tốt đẹp, biết khích lệ và truyền cảm hứng. Nhìn chung những người sinh năm 1994 là người chu đáo và tốt bụng. Nguồn gốc tạo nên tinh hoa của đá quý & những điều bạn chưa biết về đá quý.

Năm 2022 sẽ là một năm thịnh vượng với Giáp Tuất, mở ra những cơ hội mới để thêm phát triển và vững chắc.

Xem trang sức kim cương:

Tổng quan tử vi cho người tuổi Giáp Tuất 1994 trong tháng 10

Giáp Tuất 1994 nam

Năm nay sẽ mang đến cho các chàng tuổi Tuất nhiều cơ hội để phát triển, bù đắp cho quãng thời gian khó khăn vừa qua. Chàng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, dẫn dắt trong việc làm ăn và kinh doanh. Tài lộc gõ cửa, mang đến may mắn và tiền tài. Công việc suôn sẻ, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng cho mình, trở thành người đảm nhận nhiều trọng trách lớn.

Tháng 10 này, những nỗ lực của chàng Giáp Tuất sẽ được đền đáp.

Giáp Tuất 1994 nữ

Đây là một năm rực sáng của nhóm người tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và may mắn để phát triển. Công việc trong năm 2022 trao cho các Giáp Tuất nhiều trải nghiệm để thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nàng cần cẩn trọng trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp, tránh gây hiềm khích hay mâu thuẫn.

Tháng 10 này là thời điểm mà các nàng Giáp Tuất gặt hái được quả ngọt sau nhiều cố gắng và nỗ lực.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hoả tức lửa trên núi. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả nên các Giáp Tuất có thể đeo đá trang sức đại diện cho mệnh Mộc, Hoả như Peridot, Cẩm Thạch, Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… Đồng thời, lửa nung chảy kim loại, tức Hoả chế khắc được Kim nên sẽ có thêm lựa chọn đá thuộc hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai,…

Lưu ý, nước dập tắt lửa, tức Hoả kỵ Thuỷ nên người thuộc mệnh này không nên đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh, Aquamarine,…

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Là một trong những viên đá quý hiếm nhất, Ruby hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng gây thương nhớ bằng vẻ đẹp kiêu sa. Trên phương diện tâm linh, Ruby mang sức mạnh diệu kỳ giúp các Giáp Tuất càng thêm thịnh vượng, cũng như bổ trợ cho họ vận đào hoa, sớm tìm được cho mình hạnh phúc viên mãn.

Du doan tu vi Giap Tuat 1994 thang 10 2022
Ruby mang sức mạnh diệu kỳ giúp các Giáp Tuất càng thêm thịnh vượng, cũng như bổ trợ cho họ vận đào hoa, sớm tìm được cho mình hạnh phúc viên mãn.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của hy vọng và sung túc. Đá Peridot hay còn được biết đến là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, sở hữu sắc xanh trong vắt. Viên đá còn được hiểu là may mắn, hy vọng và sự sung túc. Peridot sẽ giúp các Giáp Tuất thêm tự tin trong cuộc sống, hoàn thành những mục tiêu suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công.

Du doan tu vi Giap Tuat 1994 thang 10 2022 1
Peridot sẽ giúp các Giáp Tuất thêm tự tin trong cuộc sống, hoàn thành những mục tiêu suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công.

Xem sản phẩm trên hình:

Xem sản phẩm trên hình:

Amethyst – viên đá tăng sự tập trung. Amethyst hình thành trên nền đá núi lửa, tồn tại trong các hang động cổ xưa, trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí của đất trời nên mang trong mình năng lượng và sức mạnh cực lớn. Tương tự như các biến thể khác trong họ thạch anh, Amethyst có cấu trúc tinh thể hình lăng trụ, là dạng cấu trúc có khả năng hấp thụ năng lượng tốt nhất. Nhiều người tìm đến Amethyst vì tin rằng món trang sức này giúp họ có thể xua đuổi vận rủi, tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.

Du doan tu vi Giap Tuat 1994 thang 10 2022 3
Nhiều người tìm đến Amethyst vì tin rằng món trang sức này giúp họ có thể xua đuổi vận rủi, tăng khả năng tập trung trong công việc và học tập.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức