spot_img

Dự đoán tử vi Đinh Mão 1987 tháng 05/2022

Điều gì đang chờ đợi các Đinh Mão trong tháng 5 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Đinh Mão 1987 trong năm 2022

Đinh Mão có tính cách ôn hoà, thân thiện với những người xung quanh. Trong công việc, họ chăm chỉ, luôn giữ thái độ cầu thị và có ước vọng vươn xa. Các chú mèo cũng có tài lãnh đạo, luôn đưa ra những sáng kiến và đổi mới cho những dự án quan trọng. Trong chuyện tình cảm, Đinh Mão luôn biết cách chăm sóc và lắng nghe đối phương bằng tất cả sự chân thành, ấm áp.

2022 sẽ là một năm an lành của nhóm người tuổi này. Đinh Mão sẽ có những bước tiến lớn trong công việc. Mối quan hệ phát triển, những chú mèo sẽ gặp đúng người và có thể nghĩ đến hôn nhân về sau.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Đinh Mão 1987 trong tháng 5

Đinh Mão 1987 nam

Công việc của các Đinh Mão 1987 trong khoảng thời gian đến sẽ suôn sẻ và phát triển. Nếu có kinh doanh riêng, người tuổi này ít nhiều sẽ gặp khó khăn nhưng mọi thứ sẽ sớm đi vào quỹ đạo. Trên phương diện tình cảm, những chú mèo sẽ có nhiều tin vui, mối quan hệ mở rộng cũng như sẽ gặp được nhiều đối tượng tiềm năng. Lưu ý rằng, sức khoẻ của Đinh Mão có phần giảm sút trong năm nay. Do đó, người sinh năm 1987 nên có thói quen tập luyện và ăn uống điều độ.

Trong tháng 5 này, các nam Đinh Mão nên tập trung vào công việc và những dự định dang dở. Ngoài ra khi xuất hành, người tuổi này cũng cần cẩn trọng.

Đinh Mão 1987 nữ

Năm 2022 sẽ mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho các Đinh Mão nữ 1987. Sau một đoạn đường dài cố gắng, nàng mèo cuối cùng cũng đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Tài chính cũng rủng rỉnh hơn những năm trước nhờ vào quyết định đầu tư đúng. Chuyện tình duyên cũng khởi sắc, các mối quan hệ nảy nở và những đối tượng tiềm năng bắt đầu xuất hiện.

Trong tháng 5 này, tài lộc của các nữ Đinh Mão sẽ hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, người tuổi này cần chú ý đến việc đầu tư và tiết kiệm.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, các chú mèo 1987 có thể lựa chọn đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

4 tiện ích rất TIỆN nhưng ÍT người biết từ PNJ.

Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hoả kỵ Thuỷ, nên người mang mệnh Hoả không nên đeo trang sức đá thuộc mệnh Thuỷ như Topaz, Aquamarine, Sapphire,…

Peridot – viên đá của sự cân bằng. Peridot, hay còn gọi là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, mang sắc xanh trong vắt của núi trời. Đây cũng viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh, được gắn lên trang phục của các linh mục cấp cao. Trên phương diện tâm linh, Peridot mang đến sự cân bằng và giúp giải toả những căng thẳng.

Du doan tu vi Dinh Mao 1987 thang 05 2022
Trên phương diện tâm linh, Peridot mang đến sự cân bằng và giúp giải toả những căng thẳng.

Xem sản phẩm trên hình:

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc, đẹp mê mẩn bằng sắc đỏ đặc trưng. Nhiều quan niệm cho rằng, viên đá này có thể giúp thu hút thịnh vượng và tài lộc cho các chủ nhân. Thêm vào đó, Ruby còn mang đến hạnh phúc viên mãn và hỗ trợ người đeo tìm được tình yêu của mình.

Du doan tu vi Dinh Mao 1987 thang 05 2022 1
Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc, đẹp mê mẩn bằng sắc đỏ đặc trưng.

Xem sản phẩm trên hình:

Kim cương – viên đá của sự mạnh mẽ. Kim cương sáng ngời được bồi đắp bằng những áp lực. Cũng giống như các Đinh Mão, viên đá quý này đại diện cho sự kiên cường, đấu tranh và không ngại thử thách.

Du doan tu vi Dinh Mao 1987 thang 05 2022 3
Cũng giống như các Đinh Mão, viên đá quý này đại diện cho sự kiên cường, đấu tranh và không ngại thử thách.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNj để đón xem tử vi tháng sau.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức