spot_img

Dự đoán tử vi Bính Dần 1986 tháng 08/2022

Điều gì đang chờ đợi các Bính Dần 1986 trong tháng 8 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Bính Dần 1986 trong năm 2022

Người tuổi Bính Dần 1986 được yêu mến bởi sự chân thành và sự vượt trội hơn người. Ở họ, luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, sự quyết đoán và niềm tin thép. Trong công việc, nhóm người này luôn quyết liệt, can trường trước mọi thử thách. Bên ngoài sắt đá nhưng bên trong những Bính Dần vẫn có sự quyến rũ, một trái tim ấm áp và ngọt ngào, tràn ngập tình yêu thương. Lễ Vu Lan năm nay là ngày nào? Nguồn gốc ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

2022 sẽ là một năm vàng thử lửa cho các Bính Dần. Từ đó, người tuổi này có dịp toả sáng cũng như có thêm những bài học đắt giá cho mình.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 8

Bính Dần 1986 nam

Chàng Bính Dần luôn có phong thái can trường, không ngại gian nan hay khó khăn. Năm 2022 sẽ là một năm nhiều phong ba, giúp chàng càng thêm dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh hơn trong công việc, cuộc sống. Nếu có kinh doanh riêng, người tuổi này cần cân nhắc, tránh việc đầu tư sai chỗ. Chuyện tình cảm vẫn chưa có những diễn biến thuận lợi. Thay vì nản lòng, chàng độc thân cần cởi mở hơn cho những mối quan hệ.

Tháng 8 này là khoảng thời gian mà các chàng Bính Dần nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh thay đổi hay bắt tay thực hiện những dự án mới.

Bính Dần 1986 nữ

Muốn đạt được thành tựu mong muốn, nàng cần vượt qua thử thách. Trong năm này, các nàng Bính Dần cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu có dự định đầu tư, nàng nên cân nhắc kỹ lưỡng, tập trung nghiên cứu để am hiểu lĩnh vực mà mình sắp bước vào. Sức khoẻ của Bính Dần nữ sẽ có một số dấu hiệu giảm sút. Do đó, phái đẹp cần có kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.

Tháng 8 này, các nữ Bính Dần sẽ gặp một số khó khăn nhưng sẽ mau chóng vượt qua. Tài chính cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Bính Dần 1986

​​Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, các chú cọp 1986 có thể lựa chọn về đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hoả kỵ Thuỷ, nên người mang mệnh Hoả không nên đeo trang sức đá thuộc mệnh Thuỷ như Topaz, Aquamarine, Sapphire,…

Xem trang sức kim cương:

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc, sở hữu sắc đỏ yêu kiều. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá gọi tài lộc, thu hút vượng khí và may mắn. Ngoài ra, viên ngọc này còn có thể hỗ trợ người tuổi Bính Dần tìm được tình yêu viên mãn và hạnh phúc vẹn toàn.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 1
Viên ngọc này còn có thể hỗ trợ người tuổi Bính Dần tìm được tình yêu viên mãn và hạnh phúc vẹn toàn.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của sự cân bằng. Peridot là một trong 12 viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh. Đây được xem là tín vật phong thuỷ đại diện cho sự cân bằng và thúc đẩy chữa lành. Trong thời gian tới, các Bính Dần sẽ phải đối diện với nhiều áp lực của cuộc sống. Với sự giúp sức của Peridot, người tuổi này sẽ nhanh chóng vượt qua gian nan và tìm được sự cân bằng.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 1 1
Với sự giúp sức của Peridot, người tuổi này sẽ nhanh chóng vượt qua gian nan và tìm được sự cân bằng.

Xem sản phẩm trên hình:

Amethyst – viên đá của sự thông thái. Đá Amethyst, hay còn gọi là Thạch Anh Tím, là viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh. Chúng đại diện cho sự khiêm nhường, chính trực và thông thái. Mang bên đá này bên mình, các Bính Dần sẽ thêm sáng suốt, bình tĩnh trước những khó khăn và gian nan.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 08 2022 2
Mang bên đá này bên mình, các Bính Dần sẽ thêm sáng suốt, bình tĩnh trước những khó khăn và gian nan.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức