spot_img

Các loại đá phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, chu đáo và rất kiên cường. Vậy đâu là món quà đúng ý họ?

I. Tính cách của người tuổi Sửu

Người tuồi Sửu nổi tiếng kiên cường, chu đáo và rất chăm chỉ trong công việc. Họ còn là người có sức chịu đựng cao, làm việc gì cũng tâm huyết và luôn kiên trì bám sát mục tiêu đặt ra.

Với những tính đặc thù như trên, đâu là món quà thích hợp cho họ? Hãy cùng PNJ khám phá nhé!

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Sửu

1. Đá phong thuỷ cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 mang mệnh Giản Hạ Thuỷ có nghĩa là nước dưới khe, một dòng nước mát mênh mông. Ngay khi còn trẻ, nhóm người này đã thể hiện sự chăm chỉ, bền bỉ của mình. Vì thế, họ gặt hái một số thành công nhất định khá sớm.

da phong thuy cho nguoi tuoi Suu 1
Về mặt tương hợp, đá Topaz xanh rất thích hợp cho người tuổi Trâu 1997. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Vì Kim sinh Thuỷ, Đinh Sửu rất hợp đeo đá phong thuỷ có ánh trắng như: kim cương, thạch anh trắng, Topaz trắng,… Màu đá càng ánh trắng càng mang nhiều may mắn. Về tương hợp, họ có thể chọn đá mang sắc xanh và đen như: Sapphire, Topaz xanh, thạch anh đen,…

2. Đá phong thuỷ cho người tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim hay còn biết đến Vàng giấu trong Đại Dương. Nhóm người tuổi này có cá tính mạnh mẽ, trọng tình cảm và thằng thắn trong giao tiếp. Trong giai đoạn đầu đời, người tuổi này thường gặp nhiều vất vả trước khi gặt quả ngọt.

Về mặt phong thuỷ, nam tuổi Ất Sửu nên chọn đá có sắc vàng, nâu như: Citrine, đá mắt hổ,.. hoặc đá sở hữu màu trắng, xám, ghi như: đá Mặt Trăng, thạch anh trắng. Nhóm người này nên kiêng đeo các loại đá mang gam màu đỏ hay hồng như: Ruby, Amethyst,…

Để tiếp thêm năng lượng tích cực cho người tuổi Ất Sửu 1985 nữ, nàng nên chọn đá có sắc xanh như: Emerald, Peridot,.. Ngược lại với tuổi Ất Sửu nam, nhóm người này có thể đeo nhưng gam màu đá hồng, đỏ và tím: Ruby, Amethyst, thạch anh hồng,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Suu 2
Nữ Ất Sửu 1985 rất thích hợp đeo đá Ruby đỏ để đón may mắn, hạnh phúc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

3. Đá phong thuỷ cho người tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 mang mệnh Tang Đố Mộc. Họ là những người có kiến thức, am hiểu về cuộc sống nhưng con đường đi thường gặp trắc trở. Điểm nổi bật của nhóm người này chính là sự chăm chỉ và rất kiên trì khi có mục tiêu chính xác.

Về mặt phong thuỷ, những chú trâu 1973 nên chọn đá mang sắc xanh dương hoặc đen như: Topaz, Sapphire,.. Về mặt tương sinh, họ có thêm lựa chọn về đá mang sắc xanh lá như Peridot, Emerald,… Bên cạnh những sự lựa chọn trên, Quý Sửu vẫn rất thích hợp đeo những loại đá có sắc vàng hoặc vàng nâu.

da phong thuy cho nguoi tuoi Suu 3
Về mặt phong thuỷ, những chú trâu 1973 nên chọn đá mang sắc xanh hoặc đen như: Topaz, Sapphire,.. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Lưu ý, nhóm tuổi này nên kiêng những loại đá mang màu trắng hoặc màu trắng ánh kim của mệnh Kim vì Kim khắc Thổ.

4. Đá phong thuỷ cho người tuổi Tân Sửu 1961

Người tuổi Tân Sửu 1961 mang mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách). Đây là nhóm người chính trực, yêu ghét rõ ràng và tính cách ổn định. Họ là người sống đạo đức, hay day dứt khi làm điều sai. Trong cuộc sống, Tân Sửu 1961 rất ngoan cường và kiên trì.

Dựa trên yếu tố Thuỷ sinh Mộc, những chú trâu Ất Sửu nên đeo các loại đá phong thuỷ mang màu đen, xanh da trời, xanh nước biển như: Topaz, đá Sapphire đen, đá Aquamarine,… để chiêu hồi may mắn. Về mặt tương hợp, họ cũng có thể chọn đá mang màu xanh lá cây như Peridot hoặc Emerald,…

Tân Sửu 1961 nên hạn chế hoặc kiêng đeo những loại đá vàng, nâu, ghi, trắng, xám như Citrine, thạch anh trắng, Saphire trắng,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Suu 4
Với nguồn năng lượng của mình, sắc xanh của đá Peridot sẽ mang lại may mắn đến cho người tuổi trâu 1961. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Để chọn loại đá phong thuỷ chất lượng và uy tín cho người tuổi Sửu, các bạn có thể đến thăm trung tâm kim hoàn PNJ trên toàn quốc hoặc truy cập website.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức