spot_img

4 loại đá giúp bạn gia tăng năng lượng tích cực

4 loai da giup ban gia tang nang luong tich cuc 1

Những cơn bão F0 ngoài kia chắc hẳn đang làm chúng ta lo lắng và xuống tinh thần. Để giữ sự lạc quan cho chính mình, bạn có thể tham khảo 4 viên đá quý có nguồn năng lượng tích cực dồi dào này nhé!

Những loại đá phong thuỷ lan toả năng lượng tích cực

Đá Amethyst

Đá Amethyst hay còn được biết đến là Thạch Anh Tím, là loại đá quý thiên nhiên được con người ưa chuộng suốt nhiều thế kỷ qua. Đối với người Hy Lạp, Amethyst có nghĩa là chống độc, nên chúng được sử dụng như một lá bùa để bảo vệ các chủ nhân không bị nhiễm bệnh, sự cám dỗ và say rượu. Điều thú vị rằng, Thạch Anh Tím xuất hiện trong Kinh Thánh với vai trò là 1 trong 12 viên đá quý được đính lên trang phục của các linh mục.

Amethyst còn đại diện cho luân xa thứ 6 tức con mắt thứ 3, giúp con người trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Viên đá này còn chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ, có khả năng cân bằng cuộc sống, khơi gợi tình yêu và chữa lành.

4 loai da giup ban gia tang nang luong tich cuc 2
Điều thú vị rằng, Thạch Anh Tím xuất hiện trong Kinh Thánh với vai trò là 1 trong 12 viên đá quý được đính lên trang phục của các linh mục. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá Topaz

Topaz hay còn gọi là Hoàng Ngọc, viên đá quý thường được gắn trên vương miện của các vua chúa để thể hiện sự quyền lực và thịnh vượng. Trong văn hoá của người Hy Lạp, Topaz có thể giúp các chủ nhân tàng hình và tăng cường sức mạnh. Đối với người La Mã, viên đá quý này lại mang năng lượng đặc biệt, bổ trợ và cải thiện thị giác. Người Ai Cập yêu thích đá Topaz vì niềm tin rằng chúng sẽ bảo vệ sức khoẻ cũng như chữa lành những tổn thương của họ.

 Trên phương diện phong thuỷ, Topaz có khả năng thanh lọc nguồn năng lượng xấu, xua đuổi vận rủi, đồng thời có thể bảo vệ các chủ nhân khỏi dịch bệnh, những ảnh hưởng tiêu cực.

4 loai da giup ban gia tang nang luong tich cuc 3
Topaz có khả năng thanh lọc nguồn năng lượng xấu, xua đuổi vận rủi, đồng thời có thể bảo vệ các chủ nhân khỏi dịch bệnh, những ảnh hưởng tiêu cực. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá Peridot

Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kị, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Ngoài ra, viên đá này còn giúp các chủ nhân có thêm nhiều mối quan hệ thú vị, tăng cường khả năng giao tiếp và hỗ trợ trong tình yêu. Peridot cũng là 1 trong 12 viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh, là điểm nhấn được đính trên trang phục của các linh mục.

4 loai da giup ban gia tang nang luong tich cuc 4
Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kị, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá Ruby

Ruby hay còn được gọi là viên đá Phượng Hoàng hoặc Hồng Ngọc, là điểm nhấn trang sức quen thuộc. Trên phương diện phong thuỷ, Ruby được nhắc đến là món quà của tình yêu, sự viên mãn và hạnh phúc vĩnh cửu. Viên đá này còn chứa một nguồn năng lượng đặc biệt có thể chiêu hồi thịnh vượng và sự may mắn. Mặt khác, Ruby còn đại diện cho Mặt Trời với ý nghĩa mang đến sự tự do, tinh thần tích cực và thái độ lạc quan.

4 loai da giup ban gia tang nang luong tich cuc 5
Ruby được nhắc đến là món quà của tình yêu, sự viên mãn và hạnh phúc vĩnh cửu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi mua đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ sẽ phát huy được năng lượng của mình khi chúng hoà hợp với mệnh ngũ hành của các chủ nhân. Do đó, trước khi chọn mua vật phẩm này, bạn cần xác định đâu là viên đá phù hợp với mệnh của mình, tra cứu tại đây.

Ngoài ra, vật phẩm phong thuỷ đang được bán rộng rãi trên thị trường nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo việc này không xảy ra, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín và lâu năm, nơi có thể cung cấp giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Mong rằng với gợi ý đá quý trên, tất cả chúng ta sẽ có thêm năng lượng để vượt qua mọi thứ, hướng tới những ngày tươi đẹp phía trước.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức