click and collect pnj banner

3 viên đá phong thuỷ dành cho người cung Thiên Yết

Thời gian đọc: 3 phút
3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet

Thiên Yết, hay còn gọi là Bò Cạp, được biết đến là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong 12 chòm sao.

Tổng quan về cung Thiên Yết

Những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ mang cung Thiên Yết. Đây là cung hoàng đạo thứ 8, thuộc nguyên tố Nước, sao chiếu mệnh là Sao Diêm Vương và biểu tượng là con Bò Cạp.

Nhìn chung, những người mang cung Thiên Yết đều sở hữu vẻ đẹp bí hiểm, có khả năng khơi gợi sự tò mò từ những người xung quanh. Do đó, họ luôn là những người đào hoa. Bề ngoài, các Thiên Yết có phần khá kín tiếng, kiệm lời và chọn lọc câu từ kỹ lưỡng trong giao tiếp. Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này luôn có nội lực mạnh mẽ, có khát vọng và sẽ không bao giờ dừng lại khi đạt được mục tiêu. Họ là một chiến binh đích thực, không ngại khó khăn, vất vả và sẵn sàng chiến đấu vì lý tưởng của riêng mình. Trong một số trường hợp, Thiên Yết có thể bộc lộ bản tính nóng nảy, một khi đã không vừa lòng, các Thiên Yết sẽ thù dai và khó tha thứ.

- Trang sức may mắn 2021- trang sức phong thủy 2021

Trong chuyện tình cảm, những chú Bò Cạp luôn cháy bỏng vì đối phương. Họ thường đòi hỏi người mình yêu một sự chung thuỷ tuyệt đối, đa nghi và sẽ điên cuồng nếu biết mình bị lừa dối.

Đá phong thuỷ cho người cung Thiên Yết

Ruby

Trong chiêm tinh học, nhiều quan niệm cho rằng viên đá Ruby có những ảnh hưởng tích cực lên Thiên Yết. Khi đeo món trang sức đá Ruby, nhóm người thuộc cung này sẽ đẩy lùi được năng lượng xấu, sức khoẻ trở nên dồi dào. Đồng thời, Ruby còn hỗ trợ về mặt tình duyên cho các Thiên Yết, giúp người thuộc cung này mau chóng tìm được người ưng ý.

Có thể bạn quan tâm:  Tuổi Bính Dần 1986 đeo trang sức gì để may mắn?
3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 1
Đồng thời, Ruby còn hỗ trợ về mặt tình duyên cho các Thiên Yết, giúp người thuộc cung này mau chóng tìm được người ưng ý. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Aquamarine

Bên cạnh Ruby, Aquamarine sẽ là viên đá kế tiếp mà các Thiên Yết có thể lựa chọn. Aquamarine sở hữu ánh sáng màu xanh duyên dáng cùng nguồn năng lượng tích cực và vui tươi. Viên ngọc này còn hỗ trợ cho việc giao tiếp, giúp các Thiên Yết thêm bình tĩnh và tự tin. Đối với những ai đang gặp vấn đề trong việc giải toả căng thẳng hay nỗi đau, món quà từ thiên nhiên này có thể giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn và nhanh chóng tìm được niềm vui đích thực.

Có thể bạn quan tâm:  Dự đoán tử vi Quý Dậu 1993 tháng 7/2021
3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 2
Aquamarine sở hữu ánh sáng màu xanh duyên dáng cùng nguồn năng lượng tích cực và vui tươi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc Trai Đen

Cũng giống như Thiên Yết, Ngọc Trai Đen mang một màu sắc bí ẩn, kích thích sự tò mò và sự phấn khích của những người xung quanh. Không chỉ sang trọng, viên ngọc từ biển này còn mang đến nguồn năng lực dồi dào, giúp các Bò Cạp thêm mạnh mẽ và uy quyền trong từng quyết định của mình. Đồng thời, nhiều người cho rằng, Ngọc Trai Đen còn che chở và bảo vệ các chủ nhân khỏi bệnh tật, tai ương. Xem ý nghĩa của Ngọc Trai Đen tại đây.

3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 3
Ngọc Trai Đen còn che chở và bảo vệ các chủ nhân khỏi bệnh tật, tai ương. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hiện nay, những món trang sức từ Ruby, Aquamarine và Ngọc Trai Đen đều là những vật phẩm được yêu thích tại PNJ vì thiết kế đẹp mắt và tinh xảo. Liên hệ PNJ để được tư vấn thêm nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
phong thuy april 368x500 1

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức